Kon Tum: Chùa Thạnh Đức trao quà tết cho người khuyết tật, người già neo đơn trong khu vực

PSO - Trong không khí hân hoan chuẩn bị đón mừng Tết cổ truyền – Xuân Qúy Mão 2023, chiều ngày 11/01/2023 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại chùa Thạnh Đức (TP. Kon Tum) NS. Thích Nữ Nhuận Phúc đã kết hợp với quý nhà hảo tâm phát 100 phần quà cho bà con khuyết tật, già neo đơn tại khu vực. Buổi Phát quà với ý nghĩa hy vọng giúp các hộ dân đón Tết Quý Mão vui vẻ và trọn vẹn.
Tổ chức chương trình trao tặng 100 phần quà Tết cho bà con
Tại buổi trao quà, NS. Thích Nữ Nhuận Phúc chia sẻ: “Theo truyền thống của dân tộc Việt Nam ta từ xưa đến nay đó là “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”… và đặc biệt theo truyền thống của Phật giáo là “Từ bi, Bác ái”, từ những lý do đó buổi trao quà ngày hôm nay với mong muốn nhằm giúp đỡ những bà con có hoàn cảnh khó khăn, được vui vẻ, đủ đầy trong Tết Quý Mão sắp tới.
NS. Thích Nữ Nhuận Phúc phát biểu tại buổi trao quà
Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, Ni sư đã gửi lời tri niệm đến quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong năm qua và cả hôm nay đã đồng hành cùng chùa Thạnh Đức, trợ duyên giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, chúc quý vị năm mới an lạc, sức khỏe và hạnh phúc. Được biết, đợt này Ni sư phát 100 phần quà gồm; Gạo, mì ăn liên trị giá 200.000đ/1 phần. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Công Trí, Đình Thủy Ban TTTT PG Kon Tum

Download Android Download iOS
Điện Biên: Phật giáo tỉnh thông tin về Đại lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập

Ban trị sự GHPGVN tỉnh Điện Biên và UBND tỉnh Điện Biên đã thống nhất về việc tổ chức Đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập GHPGVN tỉnh Điện Biên (25/4/2014-25/4/2024), Đại lễ cầu siêu Anh hùng Liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024)...

Quảng Ngãi: Lễ Tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn viên tịch

Ngày 26/02/2024 (ngày 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Lễ tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn thuộc Thiền phái Lâm Tế Quảng Ngãi viên tịch được tổ chức trang nghiêm tại ngôi cổ tự trên đỉnh núi Thiên Ấn.

Trang nghiêm Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư Xuân Giáp Thìn tại Tổ đình Phổ Quang

Sáng nay ngày 26/2/2024 (Nhằm 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn, Tổ đình Phổ Quang (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư đầu năm mới cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online