Kon Tum: Thường trực BTS GHPGVN huyện Đăk Hà đảnh lễ chúc tết Hòa thượng Thích Quảng Xả

PSO - Sáng ngày 12/1/2023 (nhằm ngày 21 tháng Chạp năm Nhâm Dần), BTS GHPGVN huyện Đăk Hà đã đến chùa Huệ Chiếu - Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum, thăm và đảnh lễ chúc Tết Hòa thượng Thích Quảng Xả, Phó chủ tịch HĐTS, Phó Ban Tăng sự Trung ương, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum.
BTS GHPGVN huyện Đăk Hà thăm và đảnh lễ chúc Tết Hòa thượng Thích Quảng Xả, Phó chủ tịch HĐTS, Phó Ban Tăng sự Trung ương, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum
Đoàn BTS GHPGVN huyện Đăk Hà có TT. Thích Quang Hạnh, Trưởng ban Kinh tế Tài chánh BTS GHPGVN tỉnh, Chứng minh BTS GHPGVN huyện làm trưởng đoàn, đi cùng có TT. Thích Vạn Nhơn, Ủy viên HĐTS, Phó BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng ban Hoằng pháp BTS PG tỉnh, Trưởng BTS PG huyện Đăk Hà; ĐĐ. Thích Nhuận Tú, Trưởng ban Nghi lễ BTS GHPGVN tỉnh, Phó ban Thường trực BTS PG huyện; SC. Thích Nữ Liên Nhu, Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh, Chánh thư ký BTS PG huyện; SC. Thích Nữ Liên Nguyệt, Thủ quỹ BTS PG huyện cùng Cư sĩ, Phật tử Ủy viên BTS huyện Đăk Hà đồng tham dự.

Thay mặt đoàn, TT. Thích vạn Nhơn, dâng lời khánh tuế đến Hòa thượng, mong muốn Ngài năm mới nhiều sức khỏe để nhắc nhở hàng hậu lai Tu tập và thừa hành Phật sự báo ân Phật Tổ, để BTS và Tăng Ni, Phật tử trong huyện Đăk Hà được nương tựa ân đức của Ngài và chỉ dạy thêm cho BTS PG huyện nhà trong các công tác Phật sự phía trước.

TT. Thích vạn Nhơn dâng lời khánh tuế đến Hòa thượng

Qua đây, Thượng tọa đã báo cáo một số thành tựu của BTS Phật giáo huyện Đăk Hà trong năm 2022, phương hướng hoạt động năm 2023 và cung thỉnh Hòa Thượng chỉ dạy để Phật sự năm 2023 được nhiều thành tựu hơn nữa.

Bên cạnh đó, Đối trước Hòa Thượng, Thượng tọa trưởng BTS PG huyện Đăk Hà, đảnh lễ xin sám hối trước Tam Bảo về những gì trong năm qua BTS PG huyện Đăk Hà chưa làm được và phát nguyện sẽ khắc phục những vấn đề còn tồn động. Sau đó toàn thể phái đoàn lắng lòng thanh tịnh đón nhận lời chỉ dạy của Hòa thượng. Hòa thượng bày tỏ niềm hoan hỷ với những Phật sự của BTS Phật giáo huyện Đăk Hà trong năm qua, tán dương BTS có nhiều nỗ lực, cống hiến cho giáo Hội, đã làm tròn trách nhiệm được giao và sách tấn Chư tôn đức, cư sĩ Phật tử Ủy viên BTS phải luôn đoàn kết, vì đoàn kết là sức mạnh của thành công.
...toàn thể phái đoàn lắng lòng thanh tịnh đón nhận lời chỉ dạy của Hòa thượng
Đồng thời Hòa thượng nhắc nhở thêm chư Tôn đức Tăng Ni và hàng Phật tử trong BTS, cố gắng phát tâm nhiều hơn nữa để cống hiến cho Giáo hội, tinh tấn Tu tập để thăng tiến đạo tâm và góp phần hoằng dương Phật pháp lợi lạc nhân sinh. 

Tin, ảnh: Công Trí Ban TT-T PG Kon Tum

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online