Kon Tum: Thường trực BTS GHPGVN tỉnh thăm và chúc tết chính quyền huyện Tu Mơ Rông

PSO - Nhân dịp xuân Quý Mão sắp đến, chiều ngày 13/1/2023 (Nhằm ngày 13 tháng chạp năm Nhâm Dần) thường trực BTS GHPGVN tỉnh đã đến thăm Huyện Ủy và UBND huyện Tu Mơ Rông, đại diện BTS tỉnh có ĐĐ. Thích Nhuận Pháp, Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh. ĐĐ. Thích Nhuận Thiện, Phó chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Khánh An tọa lạc tại địa bàn huyện Tu Mơ Rông, cùng Chư tôn đức tháp tùng đoàn. Đại diện quý cấp chính quyền tiếp đón đoàn có: Bà Nguyễn Thị Liên, tỉnh Uỷ viên Bí thư huyện Ủy. Ông Võ Trung Mạnh chủ tịch UBND huyện. Tại mỗi điểm đến, ĐĐ. Thích Nhuận Pháp và ĐĐ. Thích Nhuận Thiện đại diện phái đoàn cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi cho Phật giáo hoàn thành tốt công tác Phật sự đã đề ra, mọi Phật sự tại huyện nhà được thành công tốt đẹp là nhờ sự quan tâm của chính quyền các cấp luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ Phật giáo huyện nhà thành tựu trong sự nghiệp “Hoằng dương chánh pháp, Lợi đạo ích đời”, và mong được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của các cấp chính quyền, cơ quan chức năng giúp Giáo hội thực hiện hữu hiệu chương trình hoạt động Phật sự thành tựu viên mãn, góp phần xây dựng ngôi nhà Giáo hội ngày càng vững mạnh. Nhân dịp Tết đến xuân về, chúc lãnh đạo chính quyền sức khỏe, tâm an, năm mới an khang thịnh vượng đến các cấp chính quyền và nhân dân huyện, tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi trong năm mới, có được nhiều thành công. Tại huyện Ủy Bà Nguyễn Thị Liên, tỉnh Uỷ viên Bí thư huyện Ủy Đáp lời chúc từ chư Tôn đức lãnh đạo BTS PG tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện Ủy đã gửi lời cảm ơn chư Tôn đức mặc dù cuối năm quý vị cũng bận nhiều công việc tại bổn tự, nhưng cũng đã dành thời gian để đến thăm và gửi lời chúc mừng năm mới xuân Quý Mão 2023 đến các cơ quan. Kính chúc Chư tôn đức thật nhiều sức khỏe để hướng dẫn tín đồ đi theo con đường Giác Ngộ và ngày càng gắn bó sâu sắc hơn nữa với các cơ quan chức năng, để cùng nhau xây dựng đưa huyện nhà ngày càng phát triển.
Bà Nguyễn Thị Liên, tỉnh Uỷ viên Bí thư huyện Ủy
Tại UBND huyện ông Võ Trung Mạnh chủ tịch UBND huyện, đã điểm qua tình hình biến chuyển kinh tế xã hội trong năm 2022, đoàn được nghe rất nhiều thông tin hữu ích về sự thay đổi của bộ mặt kinh tế xã hội của huyện nhà trong năm qua và ông đã ghi nhận, tán dương Đại đức Thích Nhuận Thiện, Trụ trì chùa Khánh An trong năm qua Đại đức đã kết nối quý mạnh thường quân về giúp đỡ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, một việc làm đầy ý nghĩa và nhân văn. Qua đây ông đã gửi lời chúc Tết đến phái đoàn trong năm mới có nhiều niềm vui và thành tựu mọi Phật sự.
Ông Võ Trung Mạnh chủ tịch UBND huyện
Buổi gặp mặt chúc tết của BTS PG tỉnh đối với các cơ quan đoàn thể của huyện đã thể hiện tinh thần đoàn kết, hòa hợp cùng nhau xây dựng huyện nhà ngày càng tốt đẹp, phát triển hơn.

Công Trí Ban TTTT PG Kon Tum

 
TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online