Lâm Đồng: Chuyến xe yêu thương hỗ trợ 40 tấn rau củ tiếp sức bà con vùng dịch

PSO - Ngày 11/9/2021, do ảnh hưởng của cơn bão số 5 mặc dù trời mưa to gió lớn, việc đi cắt rau, mua rau, vác rau .... gặp rất nhiều khó khăn, thế nhưng quý Thầy, quý Cô trong BTS - Ban từ thiện Phật giáo TP.Đà Lạt tất cả đều cố gắng để có 40 tấn rau củ chuyển lên hai chuyến xe để chia sẻ đến cúng dường các chùa và giúp đỡ những người khó khăn do dịch bệnh gây ra tại Nha Trang và Bình Dương. Chuyến xe đầu tiên chở 20 tấn sẽ hướng về chùa Kim Sơn (Vĩnh Lương - Nha Trang) để cúng dường các chùa và bà con khó khăn trong vùng dịch. Chuyến xe còn lại sẽ tập kết tại chùa Quang Minh (Đồng Xoài - Bình Phước) để cúng dường các chùa trong các vùng sâu vùng xa và trao tặng cho bà con khó khăn tại địa phương. Hoạt động thiện nguyện của SC. TN Hạnh Nhẫn và chư Tôn đức BTS – Ban Từ thiện Phật giáo Đà Lạt đã đóng góp tích cực vào công cuộc phòng chống dịch bệnh COVID-19, thể hiện tinh thần Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc trong các hoàn cảnh khó khăn của nước nhà. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Phật giáo TP.Đà Lạt

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online