Long An: Chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2023 tại xã Mỹ Bình, huyện Đức Huệ

PSO -  Nhằm hỗ trợ các gia đình khó khăn đang sinh sống trên tuyến đường tuần tra biên giới của xã Mỹ Bình. Ngày 26/03/2023, Câu Lạc Bộ Thiện nguyện Cỏ Bốn Lá, Câu lạc bộ Thanh niên Tình nguyện Ánh Dương (thành viên Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia khu vực Miền Nam) phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An, Huyện đoàn Đức Huệ tổ chức Chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2023 tại xã Mỹ Bình, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 35 túi an sinh cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã. Tiếp đó, chương trình cũng tổ chức 04 gian hàng 0 đồng, tặng 54 suất quà cho các em học sinh và 04 gian hàng trò chơi, giao lưu với các em thiếu nhi.

Đồng thời tổ chức hành trình thanh niên đến với cột mốc biên giới, viếng thăm và tặng quà các chiến sĩ Dân Quân làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia tại Chốt Dân Quân Thường Trực Mỹ Bình, thông qua đó để lan tỏa tình yêu Tổ quốc của thế hệ trẻ. Được biết tổng kinh phí thực hiện là 50 triệu đồng.

Tin, ảnh: CTV

Kiên Giang: Khai mạc Khóa Huân tu Kiết đông Thất nhựt giáo giới năm 2023

PSO – Nhằm kết nối tình pháp lữ, chia sẻ và cảm thông trong công tác hoạt động Phật sự, tăng cường nội lực tu tập, tôn trọng giới luật và phát huy sức mạnh của Tăng đoàn trên bước đường hoằng pháp lợi sanh, tiếp nối tinh thần và truyền thống ấy, sáng ngày 28/11/2023 (nhằm ngày 16/10 AL) tại chùa Phật Quang Phổ Chiếu (ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện H

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online