Nhóm Từ thiện Tâm Đức (TP.HCM) trao tặng quà tới đồng bào dân tộc Raglai

TP.HCM: Ngày 19-12-2022, Nhóm Phật tử Tâm Đức (nhóm thiện nguyện chuyên sơn phết tượng Phật cho các chùa. TP.HCM)  đã tổ chức chương trình thiện nguyên trao tặng 200 phần quà đến bà con đồng bào dân tộc Raglai ở xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Theo anh Ngô Đức Đối, Trưởng nhóm cho biết nhóm đã phối hợp cùng với chính quyền địa phương tổ chức buổi trao quà cho bà con đồng bào dân tộc địa phương với mong muốn những phần quà này sẽ giúp được phần nào khó khăn của bà con. Mỗi phần quà gồm có 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1kg đường, 1 chai dầu ăn, bột ngọt, cá khô. Tổng trị giá trên 80 triệu đồng. Buổi phát quà dưới sự hỗ trợ của Chính quyền địa phương thành công tốt đẹp.

Bài & ảnh: Sư Chơn Minh Phóng viên PSO Thành viên BBT. Trangphatsuonline

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online