23/04/2020 13:52

Quảng Nam: Chùa Phước Minh trao tặng 100 suất quà cho người khó khăn chống dịch


Ngày 21/4/2020 (29/3 Canh Tý), chùa Phước Minh (xã Điện Minh, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) đã trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng kinh tế bởi dịch Covid-19 tại địa phương.

TT.Thích Huệ Phát – Trụ trì chùa Phước Minh trao 100 suất đến người dân địa phương.

Theo đó, TT.Thích Huệ Phát – UVTT BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS Phật giáo thị xã Điện Bàn, Trụ trì chùa Phước Minh (xã Điện Minh) đã trao 100 suất đến người dân địa phương. Mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm, mong muốn chia sẻ chút ấm lòng với bà con trong thời điểm khó khăn này.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Giác Đạt

Ban TTTT PG Điện Bàn

 

 

The post Quảng Nam: Chùa Phước Minh trao tặng 100 suất quà cho người khó khăn chống dịch appeared first on Phật sự Online Miền Trung.

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online