21/01/2019 23:01

Quảng Trị: Chùa Phương Lang trao quà cho các em chất độc màu da cam tại Cam Lộ


Chiều ngày 15/01/2019 (nhằm ngày 10/12/Mậu Tuất), Đại đức Thích Nguyên Tấn – Trụ trì chùa Phương Lang,  xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị cùng các nhà hảo tâm đã trao 60 phần quà cho các em khuyết tật và chất độc màu da cam tại Cơ sở Từ thiện Tịnh xá Ngọc Lộ, thị Trấn Cam Lộ nơi chăm sóc nuôi dưỡng và phục hồi chức năng.

Tham dự buổi  lễ có:  Ni sư Thích Nữ Nguyệt Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Lộ; Đại đức Thích Nguyên Tấn – Trụ trì chùa Phương Lang làm trưởng đoàn cùng với Phật tử Nguyễn Thị Bích Ngọc và bà Lê Thị Trung cùng quý thiện nam tín nữ Phật tử trong đoàn.

Được biết, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, gồm: bánh, sữa .v.v… Phần quà tuy nhỏ nhưng đó là sự sẻ chia của Đại đức Thích Nguyên Tấn và quý Phật tử đối với các em, phần nào xoa dịu đi nỗi đau cho các em trong cuộc sống hằng ngày.

 

Nguyên Tấn

Ban TT-TT tỉnh Quảng Trị

 

The post Quảng Trị: Chùa Phương Lang trao quà cho các em chất độc màu da cam tại Cam Lộ appeared first on Từ Thiện Phật Giáo.

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online