26/05/2020 11:02

Quảng Trị : Đông Hà tổ chức Phiên Họp mở rộng toàn BTS


PSO – Sáng ngày 26/5/2020 , Thường Trực BTS GHPGVN Tp. Đông Hà ( VP BTS Chùa Đại Áng, Phường Đông Lương, TP Đông Hà) đã tổ chức phiên họp mở rộng nhằm triển khai các công tác Phật sự sắp đến.

Buổi họp dưới sự chứng minh ĐĐ. Thích Từ Châu; Trưởng ban Pháp Chế GHPGVN tỉnh; Trưởng BTS GHPGVN Tp. Đông Hà cùng chư Tôn đức, Quý Đạo Hữu Thường Trực BTS đồng tham dự.

Mở đầu cuộc họp, Đại Đức Trưởng Ban đã đề dẫn đây là các Phật sự quan trọng như bầu lại Ban Hộ Tự (BHT) cho nhiệm kỳ mới nếu cần. Xây dựng các nhà tình thương tại cơ sở thuộc địa bàn Tp Đông Hà, giúp đỡ các gia đình còn gặp nhiều khó khăn.

Đại Đức Thích Tín Giải; Chánh Thư Ký BTS Tp. Đông Hà báo cáo tài chính, niên liễn và thu chi ủng hộ Covid-19 trước toàn thể hội chúng.

Ban Tăng sự cũng đã triển khai chương trình an cư kiết hạ theo thông tư của BTS GHPGVN tỉnh đề ra. Buổi họp cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của hội chúng nhằm xây dựng Phật Giáo Thành Phố ngày càng phát triển.

Buổi họp kết thúc trong tinh thần từ bi hoan hỷ.

Từ Nghiêm

 

 

 

 

The post Quảng Trị : Đông Hà tổ chức Phiên Họp mở rộng toàn BTS appeared first on Phật sự Online Miền Trung.

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online