TÂY NINH: CHÙA LINH NGHĨA DIỆU PHÁP TẶNG 100  SUẤT QUÀ  HỘ NGHÈO KHUYẾT TẬT VÀ TRẺ EM HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

      PSO - CHÙA LINH NGHĨA DIỆU PHÁP - THỊ TRẤN CHÂU THÀNH, HUYỆN CHÂU THÀNH, TINH TÂY NINH -  TẶNG 100  SUẤT QUÀ  HỘ NGHÈO KHUYẾT TẬT VÀ TRẺ EM HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

      Nhân dịp mừng năm mới 2023, ngày đầu năm 01.01.2023, Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp ( thị Trấn Châu Thành ) đã phối hợp UBND Thị Trấn tổ chức tặng quà  hỗ trợ bà con hộ nghèo tại địa phương,  

      Đến dự lễ trao quà tại Chùa có đại diện lảnh đạo Đảng và Chính quyền và đại diện các ban ngành địa phương.

     Theo danh sách của UBMTTQ  Thị Trấn ChâuThành, trong đợt này có 100 suất quà được trao tặng cho bà con trong địa bàn, gồm những hộ có người già neo đơn, người khuyết tật, người mù và trẻ em hoàn cảnh khó khăn . Quà tặng gồm quà Tết, gạo mì, nước chấm, nước ngọt và nhu yếu phẩm. Mỗi suất quà trị giá 400.000đ.

     Bà Nguyễn Thị Mộng Tuyền - Phó Bí Thư Đảng Ủy, CT UBND Thị Trấn Châu Thành: phát biểu ghi nhận những đóng góp xã hội nhân đạo cũng như hoạt động Phật sự tốt đạo đẹp đời cùa chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp trong thời gian qua, đồng thời tri ân các tấm lòng nhân hậu và chúc mừng toàn thể bà con năm mới vui tươi hạnh phúc.

     Sư Cô Thích nữ Hạnh Linh - Trụ trì Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp - đã chia sẽ động viên và cùng đại diện các ban ngành Thị Trấn trao quà tận tay bà con.

    Thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương, ông Võ Đức Tài  - PCT UBND Thị Trấn đã trao thư cám ơn và lưu nệm cùng đại diện các mạnh thường quân các nhà tài trợ.

     Nguồn quà tặng là do Sư cô trụ trì chùa vận động các Phật tử Nhóm Từ Thiện Đông Hưng huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương và Nhóm Từ Thiện Tân Châu Tây Ninh, các nhà hảo tâm địa phương cùng đóng góp tổng trị giá 40 triệu đồng.

      Một số hình ảnh ghi nhân được:

                                                 Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Tây Ninh.

Kiên Giang: Khai mạc Khóa Huân tu Kiết đông Thất nhựt giáo giới năm 2023

PSO – Nhằm kết nối tình pháp lữ, chia sẻ và cảm thông trong công tác hoạt động Phật sự, tăng cường nội lực tu tập, tôn trọng giới luật và phát huy sức mạnh của Tăng đoàn trên bước đường hoằng pháp lợi sanh, tiếp nối tinh thần và truyền thống ấy, sáng ngày 28/11/2023 (nhằm ngày 16/10 AL) tại chùa Phật Quang Phổ Chiếu (ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện H

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online