10/01/2023 23:09

Tây Ninh: Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp tổ chức “ Lễ tổng kết hoạt động Phật sự năm 2022 “.

PSO - Ngày 5/1/2023 ( nhằm ngày 14/12 Nhâm Dần ), Sư cô Thích nữ Hạnh Linh – Trụ trì  Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp (Thị Trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh)  tổ chức “ Lễ tổng kết hoạt động Phật sự năm 2022 “

Nhân dịp xuân Quý Mão – 2023 sắp đến, Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp tổng kết hoạt động Phật sự và khóa tu định kỳ để đánh giá những thành tựu Phật sự trong năm 2022, định hướng hoạt động Phật sự năm 2023, Sư cô Thích nữ Hạnh Linh và  trên 100 phật tử tham dự.

Đại diện Phật tử khóa tu dâng lời cảm niệm Tri ân Sư cô Trụ trì trong suốt một năm qua đã tận tâm tận lực chu đáo chăm lo việc tu học và sinh hoạt của Phật tử khóa tu.

Sư cô Thích nữ Hạnh Linh đã khuyến tấn Phật tử khóa tu tinh cần tu tập thành tựu đạo nghiệp để có đời sống an lạc trong sự tu tập hành trì giáo Pháp.

Đồng thời, Ban Tổ chức trao tặng 100 phần quà cho Phật tử có hoàn cảnh khó khăn để vui xuân đón tết an lành ( mỗi phần 200.000 đồng  gồm: đường, bánh, nước ngọt,...Tổng trị giá 20.000.000 đồng). Được biết, Số quà này do Phật tử và  Mạnh thường quân đóng góp.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

    

                                         Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Tây Ninh.

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online