Tây Ninh: Chương trình “Tình xuân biên giới” trao tặng 100 đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO - Sáng ngày 07/01/2023 (nhằm ngày 16/12 Nhâm Dần), tại xã Phước Chỉ (thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) Ban từ thiện xã hội PG huyện Châu Thành (Hậu Giang) cùng các nhà tài trợ phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Tình xuân biên giới” trao tặng 100 đến bà con có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình “Tình xuân biên giới”
Tham dự chương trình có: ĐĐ.Thích Phước Thuận – Ủy viên BTS tỉnh Hậu Giang, Trưởng ban Từ thiện xã hội PG huyện Châu Thành; ông Bùi Hoàng Sơn - Tổng giám đốc công ty TNHH mỹ phẩm S.O.N Group và đại diện Hội từ thiện Đồng Tâm (TP.HCM). Đại diện chính quyền có: ông Lê Vũ Phương - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Chỉ cùng đại diện các cơ quan ban ngành đồng tham dự.
Toàn cảnh buổi lễ
Phát biểu tại buổi trao quà, ĐĐ.Thích Phước Thuận đã gửi lời động viên đến bà con. Mong rằng những phần quà chia sẻ được phần nào khó khăn, giúp cho bà con đón những ngày Tết cổ truyền ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, Đại đức gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị lãnh đạo chính quyền, các nhà hảo tậm và tất cả bà con tham dự có được một mùa xuân an lạc, hạnh phúc và thành công trên mọi mặt.
ĐĐ.Thích Phước Thuận phát biểu tại buổi trao quà
Đại diện chính quyền, ông Lê Vũ Phương - Phó Chủ tịch UBND cũng đã gởi lời cảm ơn chân thành đến ĐĐ.Thích Phước Thuận cùng quý mạnh thường quân đã đến và thực hiên chương trình "Tình xuân biên giới". Mong rằng địa phương sẻ tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm để chăm lo cho bà con có đời sống ngày một tốt hơn.
ông Lê Vũ Phương - Phó Chủ tịch UBND phát biểu
Quà xuân trao đến bà con tại đây hơn 100 phần quà, mỗi phần gồm: gạo, mì và bao lì xì với tổng giá trị hơn 50 triệu.

Phương Đại

 
Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online