Tiền Giang: Chùa Thành Phước tổng kết khoá tu và tặng quà cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn

PSO - Nhân dịp xuân Quý Mão – 2023 sắp đến, ngày 07/01/2023 (nhằm ngày  17/12 Nhâm Dần) TT.Thích Nhuận Đức – Phó trưởng Ban BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì Chùa Thành Phước (ấp 2, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) tổ chức Tổng kết hoạt động Phật sự tại đạo tràng và khóa tu định kỳ để đánh giá những thành tựu Phật sự trong năm 2022, định hướng hoạt động Phật sự năm 2023.

Có trên 100 Phật tử trở về tham dự lễ Tất niên, đồng thời cùng với Ban Tổ chức trao 200 phần quà cho Phật tử và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tại buổi lễ, đại diện Phật tử khóa tu dâng lời cảm niệm tri ân Thượng tọa trụ trì trong suốt một năm qua đã tận tâm tận lực chu đáo chăm lo việc tu học và sinh hoạt của Phật tử mỗi khi được về tham dự khóa tu.

Dịp này Thượng tọa trụ trì đã khuyến tấn Phật tử tiếp tục tinh cần tu tập để thành tựu đạo nghiệp và có được sự an lạc trong cuộc sống đời thường.

Đồng thời, Ban tổ chức trao tặng 200 phần quà cho Phật tử có hoàn cảnh khó khăn để vui xuân đón tết an lành; mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, bao  gồm: 10kg gạo, 01 hộp bánh mức, 01 thùng mì, và nhu yếu phẩm khác ,… Tổng trị giá quà tặng là 100 triệu đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

       Tin và ảnh: Chùa Thành Phước

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online