Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Đồng trao 200 phần quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn

PSO - Nhân dịp Tết đến, nhằm giúp người dân có thể an vui đón xuân Nhâm Dần; Sáng ngày 22/01/2022 (nhằm ngày 20 tháng 12 năm Tân Sửu), HT.Thích Giác Tây – Chứng Minh BTS GHPGVN huyện Gò Công Tây, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đồng (TT.Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) tổ chức trao tặng 200 phần quà tết cho các hộ gia đình khó khăn tại địa phương.

Năm nay với sự diễn biến của đại dịch Covid-19 đã tác động đến với tất cả mọi người, đặc biệt là những hộ gia đình nghèo. Trước thềm Xuân mới với mong muốn tất cả mọi người ai cũng được hưởng một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc, nhân sự này HT.Thích Giác Tây đã vận động quý Phật tử phát tâm chia sẻ 200 phần quà Xuân ấm áp đến các hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đông).

Đại diện phía Chính quyền tham dự tặng quà có ông Nguyễn Hoàng Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Vĩnh Bình; bà Lê Ngô Mỹ Hạnh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khu phố 2; bà Võ Thị Thùy Trang – Cán bộ Lao động Thương binh Xã hội thị trấn Vĩnh Bình và các ban ngành đoàn thể trong địa bàn thị trấn đồng tham dự.

Buổi trao quà được diễn ra trong không khí ấm áp, thân thương từ phía chính quyền địa phương, các thí chủ và cũng như các bà con đến nhận quà. Để cảm ơn HT.Thích Giác Tây, ông Nguyễn Hoàng Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Vĩnh Bình đã trao thư cảm ơn và có đôi lời tri ân sâu sắc đến Hòa thượng.

Các phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng của quý Phật tử, các nhà hảo tâm muốn gửi gắm đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, cùng vui đón một cái Tết thật an lành và hạnh phúc. Xin cảm niệm công đức của tất cả quý mạnh tường quân đã ủng hộ chương trình từ thiện cuối năm của tịnh xá Ngọc Đồng được thành tựu tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 Phước Hiểu – Ban TTTT PG huyện Gò Công Tây

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online