19/01/2020 21:14

Tiền Giang: Tổ đình Linh Bửu tặng quà Tết đến người nghèo huyện Tân Phú Đông


PSO – Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với bà con nhân dịp mùa Xuân đang về; Sáng ngày 19/01/2020 (25/12 năm Kỷ Hợi) Hòa thượng Thích Thiện Nhẫn – Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo huyện Tân Phú Đông, Trụ trì tổ đình Linh Bửu (ấp Tân Quý, xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” – trao tặng 200 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương cùng vui Xuân đón Tết.

Chương trình được nhóm Phật tử Tình Thương tài trợ với tiêu chí “yêu thương cho đi, yêu thương còn mãi”, quý thành viên trong đoàn đã cùng với Hòa thượng trụ trì trao tặng 200 phần quà với tổng trị giá 50 triệu đồng giúp bà con nghèo phần nào an tâm đón mừng xuân mới.

Dịp này, Hòa thượng Thích Thiện Nhẫn có lời chia sẻ, động viên bà con cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn hiện tại để vươn lên. Khuyên bà con thường niệm Phật, làm lành để tích thêm phước báu cho tự thân. Phần quà hôm nay tuy nhỏ nhưng mang trọn tấm chân tình của quý Phật tử, các nhà hảo tâm gửi tặng đến mọi người.

Hòa thượng cũng gửi lời cảm ơn đến nhóm Phật tử Tình Thương đã dành tình cảm san sẻ đến người dân nơi vùng đất cù lao còn nhiều khó khăn này để cùng được vui xuân đón tết. Nhân dịp xuân về, Hòa thượng gửi lời chúc đến toàn thể Phật tử trong đoàn và quý bà con vui xuân đón tết an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

       

 

Ban TT-TT Phật giáo Tân Phú Đông

The post Tiền Giang: Tổ đình Linh Bửu tặng quà Tết đến người nghèo huyện Tân Phú Đông appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.

Download Android Download iOS
Thái Lan: Khai mạc Đại lễ Vesak LHQ 2024 tại cố đô Ayutthaya

PSO - Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 72 của Đức Vua Thái Lan, Rama X, trường Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vesak 2024 với chủ đề "CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG NIỀM TIN VÀ ĐOÀN KẾT PHẬT GIÁO". Sự kiện trọng đại này diễn ra từ ngày 19 đến ngày 20/5/2024 tại Ayutthaya và Trung tâm Hội nghị Liên Hợp Quốc Bangkok, Thái Lan

TP.HCM: Tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông

Sáng ngày 16/05/2024 (mùng 9/4 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Phổ Quang (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông, Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Chứng minh ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP. HCM, Viện chủ Tổ đình Phổ Quang.

TP.HCM: Phân ban Ni giới huyện Củ Chi mở phiên chợ Chia Sẻ Yêu Thương lần 2 kính mừng Đại lễ Phật Đản PL.2568

Sáng ngày 19/5/2024 (12 tháng 4 Giáp Thìn) tại chùa Di Đà (Phạm Thị Phạn, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP.HCM) Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Củ Chi kết hợp cùng UBMTTQVN huyện tổ chức phiên chợ Chia Sẻ Yêu Thương lần 2 kính mừng Phật Đản PL.2568- DL.2024, cho 400 hộ gia đình thuộc 7 xã của huyện.

Tiền Giang: Hội trại Trí Đức lần 2 tại trường mầm non Tịnh Nghiêm

PSO - Trong hai ngày 16 - 17/5/2024 (nhằm ngày 9 - 10/4 năm Giáp Thìn), trong không khí cả nước đón mừng mùa Phật đản, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm tổ chức hội trại Trí Đức lần 2 cho các bé đang theo học trường mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online