Tiền Giang: Tổ đình Phước Lâm trao 300 phần quà Xuân yêu thương đến người nghèo

PSO - Thực hiện theo Thông bạch số 534 của Ban Thường trực HĐTS GHPGVN, cũng nhằm để chia sẻ phần nào với bà con có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết Quý Mão; Sáng ngày 18/1/2023 (nhằm ngày 27 tháng Chạp năm Nhâm Dần (Thượng tọa Thích Phước Nghiêm - Trụ trì tổ đình Phước Lâm (Cái Lậy, Tiền Giang) đã phối hợp cùng chính quyền xã Phú Nhuận (huyện Cai Lậy) tổ chức trao 300 phần quà đến bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Buổi trao quà có sự tham dự của bà Trần Thị Lệ - Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Nhuận; ông Trần Văn The - Chủ tịch UB MTTQVN xã Phú Nhận và các vị đại diện các ban ngành xã Phú Nhuận.

Thượng tọa Thích Phước Nghiêm cho biết: Đây là chương trình được chư Tăng và Phật tử tổ đình Phước Lâm phát tâm thực hiện từ nhiều năm qua, nhằm chia sẻ phần nào những to toan của bà con nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày năm hết Tết đến. Hy vọng qua những món quà nhỏ này sẽ mang lại được chút hương Xuân đến với nhiều người.

Nhân đây Thượng tọa cảm ơn đến lãnh đạo Chính quyền xã Phú Nhuận đã nhiệt thành hỗ trợ để chương trình được thực hiện thuận lợi. Trước thềm Xuân Quý Mão, Thượng tọa gửi lời chúc an vui và hạnh phúc đến quý lãnh đạo Chính quyền và toàn thể bà con đến nhận quà.

Được biết mỗi phần quà Tết mà bà con nhận được lần này là trên 500 ngàn đồng, bao gồm: Gạo, mì gói, một số nhu yếu phẩm khác và tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng của chương trình là trên 150 triệu đồng.

Tin và ảnh: Khải Thiên

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online