TP. HCM: Chùa Hưng Phước ủng hộ quỹ khuyến học và tặng gạo hỗ trợ trong thời gian giãn cách xã hội

PSO - Ngày 10/9/2021, Thượng tọa Thích Minh Nghĩa – Trụ trì chùa Hưng Phước đã cùng chư Tăng trao tặng 5 tấn gạo và ủng hộ 20 triệu đồng Quỹ Khuyến học đến Ủy ban MTTQVN Quận 3, UBMTTQVN Phường 11, Hội người mù và khuyết tật Quận 10. Các phần quà giúp hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, chia sẻ khó khăn với bà con gặp khó khăn trong các khu phong tỏa, cách ly, đặc biệt là ủng hộ vào Quỹ khuyến học nhằm động viên các em học sinh trước thềm năm học mới. Cụ thể, chùa đã trao tặng đến Ủy ban MTTQVN Quận 3 (2 tấn gạo), Ủy ban MTTQVN phường 11, quận 3 (2 tấn gạo) và Hội người mù và khuyết tật quận 10 (1 tấn gạo). Tổng kinh phí trao tặng hơn 80 triệu đồng.
ĐĐ. Thích Thiện Tài đã trao biểu trưng quà tặng tới ông Nguyễn Ngọc Châu – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN Quận 3
Đại diện MTTQVN Phường 11 tiếp nhận phần hỗ trợ
Được biết, trước đó, chùa Hưng Phước đã tổ chức nhiều đợt ủng hộ được trao tặng kinh phí và nhu yếu phẩm đến Ủy ban MTTQVN Quận 3, kịp thời hỗ trợ bà con trong các khu phong tỏa, cách ly, tiếp sức các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Ban TT-TT Phật giáo Quận 3

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online