TP. HCM: Chùa Huyền Trang và Tông phong Tổ Sư thiền tổ chức Lễ Húy Nhật lần thứ 22 Hòa Thượng Thiền sư DUY LỰC

PSO - Trung tâm Nhân Đạo Từ Tâm kết hợp cùng  Chùa Huyền Trang- Nhà Bè và tông phong Tổ Sư Thiền tổ chức Lễ Húy Nhật lần thứ 22 của Hòa Thượng Ân Sư Thiền Sư THÍCH DUY LỰC. Quang lâm chứng minh buổi lễ có: Hòa Thượng Trưởng tông phong Thích Minh Hiền; Hòa Thượng Thích Thiện Nghĩa - Chứng Minh Ban Trị Sự Phật giáo H. Nhà Bè; Hòa Thượng Thích Huệ Minh - Trụ Trì Thiền Đường Liễu Quán 1-BRVT cùng Chư Tôn Đức Tăng, Ni trụ trì các Tự Viện tại H. Nhà Bè và các Tỉnh, Thành lân cận. Trong buổi lễ, Hòa Thượng Thích Huệ Minh đại diện Chùa Huyền Trang và Tông Phong Tổ Sư Thiền dâng lời Cảm Niệm Ân Sư và cúng dường trai tăng. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp và hoan hỷ  trong ngày

Tin, ảnh: Sư Chơn Minh

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online