TP.HCM: Chùa Nam Thiên Nhất Trụ (TP.Thủ Đức) trao tặng 2.000 phần quà Tết cho bà con khuyết tật

PSO - Tiếp nối sự chia sẻ đến bà con khó khăn, chiều ngày 10/01/2023, chùa Nam Thiên Nhất Trụ (TP. Thủ Đức, TP. HCM) và Tổ đình Vĩnh Nghiêm đã phối họp cùng Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức tổ chức chương trình mang tên “Tết sum vầy - Xuân gắng kết” phát 2.000 phần quà Tết cho bà con khuyết tật, người khiếm thị và khó khăn tại địa phương.
Chương trình mang tên “Tết sum vầy - Xuân gắng kết”
Thăm dự buổi phát quà có HT.Thích Minh Truyền, Phó trưởng BTS Phật giáo TP. Thủ Đức; ĐĐ.Thích Minh Đạo, Ủy viên HĐTS, Trụ trì chùa Nam Thiên Nhất Trụ; cùng đại diện các cơ quan, ban ngành TP. Thủ Đức và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, đạo tràng Phật tử tham dự. Phát biểu tại buổi trao quà, ĐĐ.Thích Minh Đạo cho biết, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương GHPGVN, Chùa Nam Thiên Nhất Trụ và Tổ đình Vĩnh Nghiêm phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, người khiếm thị và người khuyết tật tại địa phương.
ĐĐ.Thích Minh Đạo phát biểu tại buổi trao quà
ĐĐ.Thích Min Đạo cũng chia sẽ thêm, hàng ngày bà con đã vất vã mưu sinh trong cuộc sống, nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền – Xuân Qúy Mão 2023 sắp đến, nhằm bày tỏ sẻ chia trên tinh thần từ bi của đạo Phật, Chùa Nam Thiên Nhất Trụ và Tổ Đình Vĩnh Nghiêm đã gửi tặng những món quà yêu thương, trên tinh thần san sẻ đến bà con với mong muốn bà con có được một mùa Tết ấm no, an lành và hạnh phúc. Mỗi phần quà bà con nhận được gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn, bùn khô và phần tiền mặt trị giá 600 ngàn đồng. Tổng kinh phí trao tặng đến bà con là 1.200.000.000 (một tỷ hai trăm triệu đồng). Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Lâm Huy

Download Android Download iOS
Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online