TP.HCM: Chùa Nguyên Phước (TP.Thủ Đức) chia sẽ Xuân Yêu Thương 2023

Theo thông bạch, lời chỉ dạy từ Hoà thượng Thích Thiện Nhơn - Chủ tịch HĐTS GHPGVN, hoà chung không khí vui Xuân, đón Tết Quý Mão 2023 lại về, được sự trợ duyên từ Công ty Cphần Vân Oanh, và quý Phật tử xa gần. Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2022 (nhằm ngày 22 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại Chùa Nguyên Phước – số 80/3, đường số 42, Phường Bình Trưng Đông, Thành phố Thủ Đức. Chùa Nguyên Phước kết hợp cùng UB.MTTQVN, Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì Người nghèo” phường Bình Trưng Đông, phát 200 phần quà đến quý bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường được ấm no, vui Xuân đón Tết. Buổi trao quà có sự hiện diện của Thượng toạ Thích Chúc Từ - Phó Ban Văn hoá GHPGVN TP.HCM, Trưởng Ban Văn hoá GHPGVN TP.Thủ Đức, Trụ trì chùa Nguyên Phước; Ông Vũ Song Hào – Phó Chủ tịch UBND Phường Bình Trưng Đông; Ông Nguyễn Công Tâm – Chủ Tịch UB MTTQVN phường Bình Trưng Đông; và các bạn Đoàn Thanh niên, Phật tử đồng tham dự và trao qùa. Vì lòng Từ Bi, với mong muốn san sẽ phần nào khó khăn đến quý bà con có thêm điều kiện ấm no đón Tết cổ truyền của dân tộc. Tuy phần quà đơn sơ nhưng chứa đựng tình cảm khích lệ tinh thần. Được biết mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 01 thùng mì, 01 chai nước ngọt, 01 túi hạt nêm, 01 chai nước tương, 01 bao lì xì 200.000 VNĐ; tổng trị giá đợt trao quà Tết là 100.000.000 VNĐ.

Ban TTTT PG TP.Thủ Đức

TP.HCM: "Đêm hội trăng rằm” tại Việt Nam Quốc Tự thu hút hàng ngàn trẻ em tham gia

PSO - Lễ hội Trung thu "Đêm hội trăng rằm” tại Việt Nam Quốc Tự do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM kết hợp UBMTTQVN quận 10, Hội đồng đội - Nhà thiếu nhi và Ban Chỉ huy Quân sự Q.10 tổ chức đã thu hút hàng ngàn phụ huynh, trẻ em đến vui chơi, tối 23/9 vừa qua.

Kiên Giang: Chùa Sóc Xoài Góp phần lưu giữ giá trị truyền thống của đồng bào Khmer

Chùa Sóc Xoài tọa lạc khu phố Sơn Tiến, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia được công nhận năm 1989. Chùa được chính quyền quan tâm đầu tư, sửa chữa, đến nay chánh điện và các hạng mục chùa khang trang, sạch, đẹp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tôn giáo, tu học cho chư tăng và phật tử địa phương, góp phần

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online