TP.HCM: Chùa Trúc Lâm chăm lo quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn

Chiều 14/01/2023 (nhằm ngày 23 tháng Chạp năm Nhâm Dần), trước thềm năm mới xuân Quý Mão – 2023, tại chùa Trúc Lâm (16/47/25 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3), ĐĐ. Thích Thiện Châu - Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Quận 3, Trụ trì chùa Trúc Lâm đã trao tặng 200 phần quà chăm lo Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường sở tại.
ĐĐ. Thích Thiện Châu – Trụ trì chùa Trúc Lâm trao tặng các phần quà
Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì và nhu yếu phẩm khác - chia sẻ một phần khó khăn với các gia đình nghèo dịp tết cổ truyền. Tổng kinh phí là 60 triệu đồng.
…chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết Nguyên đán

Được biết, mỗi dịp Tết và lễ truyền thống của Phật giáo, chùa Trúc Lâm đều có nhiều hoạt động chăm lo đời sống bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Bà con hoan hỷ khi được chùa Trúc Lâm tặng quà Tết

Ban TT-TT Phật giáo Quận 3

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online