TP.HCM: Gia đình Phật tử Diệu Hoàng cúng dường trường hạ chùa Long Vân

PSO – Sáng ngày 8/7/2019 (nhằm/6/6 Kỷ Hợi). Gia đình Phật Tử Diệu Hoàng (Đinh Thị Kim Dung) – Phó Giám Đốc KDL Suối Tiên đến cúng dường 450 hành giả đang an cư tại trường hạ Chùa Long Vân, khu phố Long Đức 1, phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.  Mở đầu là lễ phóng sanh, sau đó đại chúng đồng vân tập vào Đại hùng Bảo điện kinh hành niệm Phật, dâng cúng Pháp y. Phật Tử Diệu Hoàng đại diện gia đình dâng lời tác bạch cúng dường.

Phật Tử Diệu Hoàng đại diện gia đình dâng lời tác bạch cúng dường

Với tinh thần và trách nhiệm hộ pháp và hành pháp của người Phật tử, cô cùng gia đình luôn hướng tâm về Tam bảo, thực hành lời dạy của Phật trong cuộc sống thường nhật cũng như trong kinh doanh. Cô bày tỏ niềm hoan hỷ vô biên khi mỗi mùa hạ được nhìn  hình ảnh thanh tịnh, hòa hợp của chư Tăng Ni khắp nơi cùng về cộng trú để thúc liễm thân tâm trau dồi tam vô lậu học suốt ba tháng. Và cô cũng phát nguyện mãi là người Phật tử hộ trì Tam Bảo.   Ni sư Thích Nữ Như Dung – Trụ trì chùa Long Vân ban đạo từ cho gia đình với lời cảm niệm tri ân sâu sắc cũng như khuyến tấn gia đình thực hành tròn bổn phận của người Phật tử tại gia là hộ trì Tam Bảo và tu tập theo đúng lời Phật dạy để có được an vui hạnh phúc ngay hiện tại và cả ở tương lai. Ca sĩ Thu Minh cũng đến cùng phái đoàn và cúng dường chư Tôn Đức những bài hát về tình Mẹ vô cùng ngọt ngào và sâu lắng. Ca sĩ Thu Minh rất hoan hỷ và hứa sẽ trở lại hạ trường trong ngày gần nhất. Buổi lễ cúng dường diễn ra trong không khí vô cùng trang nghiêm và thanh tịnh.  Một số hình ảnh buổi lễ:

                                                     Tin- Ảnh: TN. Quảng Tiên

The post TP.HCM: Gia đình Phật tử Diệu Hoàng cúng dường trường hạ chùa Long Vân appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.    
Download Android Download iOS
Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online