TP.HCM: Họp triển khai kế hoạch tổ chức lễ ra mắt Ban TT-XH Trung ương nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 16/02/2023, tại Văn phòng 2 Trung ương – Thiền viện Quảng Đức (quận 3, TP.HCM), Thường trực Ban TT-XH Trung ương GHPGVN đã tổ chức phiên họp chuẩn bị cho lễ ra mắt và công bố quyết định nhân sự Ban TT-XH Trung ương, nhiệm kỳ IX (2022 – 2027).
Toàn cảnh phiên họp
Mở đầu phiên họp, Thượng tọa Thích Minh Nghiêm – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó ban Thường trực Ban TTXH TƯ đã phát biểu nêu lên tầm quan trọng của lễ ra mắt và công bố quyết định nhân sự của Ban. Đồng thời Thượng tọa cũng yêu cầu các thành viên Thường trực, bộ phận văn phòng bắt đầu các khâu chuẩn bị để buổi lễ ra mắt sẽ được thuận lợi và thành tựu viên mãn.
Thượng tọa Thích Minh Nghiêm – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó ban Thường trực Ban TT-XH Trung ương phát biểu khai mạc
Tại buổi họp, các thành viên Thường trực ban TT-XH Trung ương đã thảo luận và thống nhất sẽ tổ chức lễ công bố quyết định, ra mắt thành phần nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) diễn ra tại Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội - Thiền viện Quảng Đức vào lúc 8 giờ 00 ngày 16/03/2023 (nhằm 25/02 năm Quý Mão).
Chư Tôn đức Thường trực ban TT-XH Trung ương thảo luận và thống nhất tại phiên họp
Tiếp đó, Thượng tọa Thích Quảng Tiến - Ủy viên HĐTS, Phó Chánh VP2 TƯ, Phó Trưởng ban TT ban TTXH Trung ương GHPGVN lấy ý kiến chư Tôn đức các Phân ban nhằm thảo luận, phân công đầu mối công việc thuộc công tác tổ chức của buổi lễ. Thượng tọa cũng đề nghị các vị là Trưởng các Phân ban nhanh chóng hoàn thiện danh sách nhân sự cho ban Thư ký, trình lên HĐTS GHPGVN kịp chuẩn y thành phần nhân sự và ra mắt vào ngày 16/3.
Thượng tọa Thích Quảng Tiến - Ủy viên HĐTS, Chánh Văn phòng 2 TƯ, Phó Trưởng ban TT ban TT-XH Trung ương lấy ý kiến tại phiên họp
Tại phiên họp, chư Tôn đức thành viên Ban TT-XH Trung ương cũng đã thảo luận, đề ra chương trình hoạt động của từng Phân ban trong nhiệm kỳ mới.
Chư Tôn đức thành viên Ban TT-XH Trung ương phát biểu thảo luận
Đúc kết phiên họp, Thượng tọa Thích Quảng Tiến cũng mong muốn, với sự chung tay của tất cả các thành viên Ban TT-XH Trung ương, buổi lễ ra mắt nhân sự và công bố quyết định của Ban sẽ được chu toàn để khởi đầu tốt đẹp cho mọi hoạt động Phật sự trong nhiệm kỳ mới 2022-2027.
Thượng tọa Thích Quảng Tiến phát biểu đúc kết

Phúc Hậu

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 11 năm Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Nhơn viên tịch

Sáng 22/4 (14/3 Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trang nghiêm tưởng niệm húy nhật lần thứ 11 Trưởng lão HT.Thích Từ Nhơn, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trụ trì Việt Nam Quốc Tự (quận 10).

Bến Tre: “Giọt nước nghĩa tình” đến với người dân xã Đảo

PSO - Ngày 23/4, trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, hạn mặn đang rất khốc liệt, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng tỉnh Bến Tre, khiến nhiều hộ dân thiếu nước sinh hoạt, nước uống trầm trọng ảnh hưởng lớn đời sống, sản xuất của người dân. Được sự tài trợ đoàn thiện nguyện do anh Huỳnh Trung Nghĩa làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Hải Phòng: Chương trình Vườn Ươm tặng 768 đầu sách tại chùa Linh Quang

PSO - Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online