TP.HCM: Phân ban Ni giới Quận 3 tổ chức tiệc buffet gây quỹ tổ chức các hoạt động Phật sự

Chiều ngày 09/10, Phân ban Ni giới quận 3 đã tổ chức tiệc buffet chay gây quỹ tổ chức các hoạt động Phật sự tại chùa Linh Chưởng (phường 1, quận 3, TP.HCM).
Chư Tôn đức và quý Phật tử tham dự lễ khai mạc
Tham dự lễ khai mạc, có sự hiện diện của ĐĐ. Thích Thiện Châu – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Quận 3; TT. Thích Thường Hạnh – Trưởng ban Tăng sự GHPGVN Quận 3; quý Ni trưởng chứng minh và thành viên Phân ban Ni giới Quận 3.
ĐĐ. Thích Thiện Châu và chư Ni Ban Tổ chức tại lễ khai mạc
Phát biểu khai mạc, Ni sư Thích nữ Như Thiện – Trưởng Phân ban Ni giới quận đã nêu ý nghĩa của chương trình, qua đó, tiệc buffet chay được tổ chức để giới thiệu, khuyến khích sử dụng ẩm thực chay đa dạng, toàn bộ quỹ thu được sẽ dành cho các công tác Phật sự và hỗ trợ công tác an sinh xã hội do Phân ban Ni giới Phật giáo quận tổ chức trong thời gian sắp tới. Ni sư cũng tri ân chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận, chư Tôn đức Tăng Ni Trụ trì các Tự viện và quý Phật tử các đạo tràng đã quan tâm và ủng hộ chương trình.
Rất đông Phật tử tới dự tiệc ủng hộ chương trình
Được biết, Ban tổ chức đã chuẩn bị hơn 40 món ăn, với sự đồng tham gia của chư Ni các Tự viện Phật giáo Quận 3, tổ chức phục vụ hàng trăm lượt thực khách tham dự. Buổi tiệc buffet gây quỹ được khép lại vào tối cùng ngày trong niềm an lạc và tràn đầy hoan hỷ. Ban TT-TT Phật giáo Quận 3

Ban TT-TT Phật giáo Quận 3

Download Android Download iOS
TP.HCM: Chư Tôn đức Văn phòng 2 TƯGH tiếp tục Hội nghị giao ban với BTS các tỉnh, thành

PSO - Sáng ngày 11/4/2024, tại Văn phòng 2 TƯGH, Thiền viện Quảng Đức (quận 3, TP.HCM), chư Tôn đức lãnh đạo Văn phòng 2 TƯGH tiếp tục tổ chức Hội nghị giao ban, ghi nhận những khó khăn để tháo gỡ những vướng mắc của BTS GHPGVN các tỉnh thành.

GHPGVN trang nghiêm tưởng niệm 40 năm ngày viên tịch của Đệ nhất Chủ tịch HĐTS

Tưởng niệm 40 năm ngày Trưởng lão HT.Thích Trí Thủ viên tịch, bậc tòng lâm thạch trụ, Chủ tịch HĐTS đầu tiên của GHPGVN, Trung ương Giáo hội trang nghiêm tổ chức lễ tưởng niệm và hiệp kỵ chư tôn tiền bối hữu công lãnh đạo GHPGVN qua các thời kỳ.

Nghệ An: Ban Văn hóa Trung ương triển khai dự án xây trường học phục vụ học sinh vùng cao, vùng sâu vùng xa

PSO - Theo thông tin từ Hòa thượng Trưởng Ban Văn hóa Trung ương, ngày 6/4/2024,  đại diện Ban Văn hóa TƯ và các doanh nghiệp đã tổ chức chuyến đi khảo sát mặt bằng xây dựng điểm trường Bắc Lý 2, Bản Xám Thang, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Long An: Tịnh thất Hoa Nghiêm trở lại với khóa tu "Tuổi trẻ hướng Phật"

PSO - Ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2 năm Giáp Thìn), tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm (xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) Thượng tọa trụ trì Thích Giác Tôn hiệp cùng chư Tôn đức Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, CLB Thiện Tâm Chánh Hạnh đã tổ chức khóa tu trẻ hướng Phật lần thứ 14 cho hơn 50 khóa sinh tham gia tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online