Tây Nguyên: Phân ban Ni giới (quận 4, TP.HCM) trao gần 1000 phần quà cho đồng bào tại địa phương

PSO - Sáng ngày 30/08/2022 (nhằm ngày 04/ 08 Nhân Dần), Phân ban Ni giới (Q. 4, TP.HCM) tổ chức trao tặng gần 1000 phần quà cho bà con khó khăn và quà trung thu cho các em thiếu nhi tại Tây Nguyên. Theo đó, Ni trưởng Thích Nữ Như Nghiêm – Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN quận 4, Trụ trì chùa Nguyên Hương làm trưởng đoàn với sự tham dự của chư tôn đức Ni các tự viện trên địa bàn quận 4, Tp. HCM, đã trao tặng gần 1000 phần quà gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm, tiền mặt, cặp học sinh và các nhu yếu phẩm thiết yếu... Điểm đầu tiên đoàn đến Trại phong ÊA NA, xã Dray Sáp, huyện Krông ANA, tỉnh Đắk Lắk. Tại đây đoàn đã trao tặng 130 phần quà cho đồng bào bệnh phong, 300 phần quà cho các em học sinh nghèo. Tiếp đến đoàn di chuyễn đến thôn 3, xã Tân Lập, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk. Đoàn đã trao tặng 70 phần cho bà con đồng bào thiểu số, 400 phần cho các em thiếu nhi vui tết trung thu. Mỗi phần quà trị giá từ 150.000 đồng đến 300,000 đồng. Tổng kinh phí cho thiện nguyện lần này là 150 triệu đồng. Được biết, Hoạt động này do quý Ni Sư cùng chư tôn đức Ni tại quận 4 hỗ trợ đóng góp. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Dương Tài

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online