TP.HCM: Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Long chúc Tết Ban Thường trực HĐTS và Văn phòng 2 TƯGH nhân dịp năm mới

(PSO) – Sáng ngày 14/01/2023 (nhằm ngày 23/12 năm Nhâm Dần), Sở Nội vị tỉnh Vĩnh Long do ông Nguyễn Văn Hồng Quân - Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến chúc Tết Quý Mão 2023 chư Tôn đức Ban Thường Trực HĐTS và Văn phòng 2 TƯGH - Thiền viện Quảng Đức (294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM).

Toàn cảnh buổi chúc Tết tại Văn phòng 2 TƯGH

Đón tiếp phái đoàn, về phía Trung ương GHPGVN có HT. Thích Thiện Thống – Phó Chủ tịch HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Tăng sự TƯ; TT. Thích Phước Nguyên – Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 TƯGH; TT. Thích Phước Nghiêm – UVTT HĐTS – Phó Chánh Văn phòng 2; TT. Thích Quảng Tiến – UV HĐTS, Phó Chánh Văn phòng 2; cùng chư Tôn đức giáo phẩm Văn phòng 2.

Chư Tôn đức Ban TT HĐTS, Văn phòng 2 TƯGH

Thay mặt lãnh đạo Sở Nội vụ, ông Nguyễn Văn Hồng Quân chúc mừng năm mới đến chư Tôn đức Tăng, Ni trong Ban TT HĐTS, VP2 TƯGH. năm mới an khang thình vượng, chúc GHPGVN ngày phát triển, mọi hoạt động Phật sự được thành tựu viên mãn

Ông Nguyễn Văn Hồng Quân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Ông cũng chia sẻ với chư Tôn đức về việc sắp xếp lại Ban Tôn giáo thành phòng Tín ngưỡng Tôn giáo thuộc Sở Nội vụ theo sự chỉ đạo của Trung ương. Thay mặt Sở Nội vụ tỉnh, Ông chúc mừng thành công Đại hội Phật giáo nhiệm kỳ IX (2022-2027).

Ông Nguyễn Văn Hồng Quân chia sẻ kết quả phát triển KTXH của tỉnh 

Ông cũng vui mừng thông báo đến chư Tôn đức về các chỉ tiêu, kế hoạt phát triển của tỉnh đưa ra trong năm qua đã đạt 20/21 chỉ tiêu. Các chỉ tiêu đều hoàn thành và vượt kế hoạch. Trong thành tựu Kinh tế xã hội của tỉnh đạt được đó là sự đồng lòng chung sức của Đảng, Nhà nước và chính quyền, đặc biệt là khối đại đoàn kết dân tộc trong đó có GHPGVN cả nước và Phật giáo tỉnh Vĩnh Long.

HT. Thích Thiện Thống – Phó Chủ tịch HĐTS đã đáp từ

Thay mặt Ban TT TƯGH, HT. Thích Thiện Thống đã đáp từ, trân trọng cảm ơn tình cảm quý báu, sự quan tâm Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà năm mới đến chư Tôn đức trong Ban Thường trực HĐTS, VP2 TƯGH trong mối giao lưu, hữu hảo của các cơ quan nhà nước và các tôn giáo tại Việt Nam. Hoà thượng cũng chúc mừng tỉnh Vĩnh Long có HT. Thích Thanh Tước nhiệm kỳ IX (2022-2023) được Đại hội Phật giáo toàn quốc suy tôn vào UVTT HĐTS.

Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Long thăm và chúc Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 chư Tôn đức Ban Thường Trực HĐTS và Văn phòng 2 TƯGH

TT. Thích Phước Nguyên – Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 TƯGH tặng quà chúc Xuân đến các thành viên trong Phái đoàn

Một mùa xuân mới lại về, thay mặt Ban TT HĐTS GHPGVN, xin chúc ông Nguyễn Văn Hồng Quân và các thành viên trong đoàn năm mới thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường và thành tựu mọi công tác trên mọi lĩnh vực.

TTT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online