TP. HCM: TT. Thích Phước Nguyên thăm và chúc tết nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

PSO - Chiều ngày 13/01/2023 (nhằm 22/12/ Nhâm Dần), TT. Thích Phước Nguyên – Phó Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 Trung ương, Phó Trưởng ban Liên lạc Hội Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại Tp. HCM cùng chư Tôn đức Văn phòng 2 T.Ư và đại diện Ban Liên lạc Hội đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TP. HCM đến thăm và chúc Tết nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi thăm và chúc Tết gia đình nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Nhân dịp xuân Quý Mão – 2023, TT. Thích Phước Nguyên gửi lời chúc mừng năm mới đến Gia đình ông Nguyễn Tấn Dũng vạn sự kiết tường, an vui hạnh phúc. TT. Thích Phước Nguyên thay mặt Giáo hội chia sẻ một số thành tựu trọng tâm của Trung ương Giáo hội trong nhiệm kỳ qua, đặt biệt là tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ (2022-2027). Đại hội đã suy tôn 112 vị vào Hội đồng Chứng minh, suy cử 280 vào HĐTS trong đó: 235 vị chính thức và 45 vị dự khuyết và suy cử đức trưởng lão HT. Thích Thiện Nhơn tái nhiệm Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự T. Ư GHPGVN.

TT. Thích Phước Nguyên chia sẻ những thành tự nổi bậc của Phật giáo trong nhiệm kỳ qua

Trong nhiệm kỳ này, được Giáo hội tin tưởng suy cử vào vị trí Phó Tổng Thư ký, Chánh Văn phòng 2 T.Ư đây cũng là một trách nhiệm lớn lao đối với cá nhân của Thượng tọa Thích Phước Nguyên. Lãnh đạo Phật giáo Kiên Giang, TT. Thích Minh Nhẫn cũng được Giáo hội suy cử vào vị trí mới Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó Chánh văn phòng 2 T.Ư, cũng là một điều rất vui cho quê hương Kiên Giang…

Ông Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ sự hoan hỷ và gửi lời chúc xuân đến TT. Thích Phước Nguyên và chư Tôn đức Tăng Ni

Ông Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ sự hoan hỷ với những thành tựa của Giáo hội trong nhiệm kỳ qua và chúc mừng đến TT. Thích Phước Nguyên được suy cử vào vị trí mới Phó Tổng thư ký, Chánh Văn phòng 2 T.Ư. Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi lời chúc sức khỏe đến chư Tôn đức HĐCM, HĐTS, cá nhân TT. Thích Phước Nguyên, TT. Thích Minh Nhẫn, chư Tôn đức Tăng Ni trong cả nước hưởng mùa xuân Quý Mão Kiết tường an lạc.

Chư Tôn đức và đoàn dâng hương cầu nguyện

Chư Tôn đức và đoàn đã dâng hương lên Tam bảo và cửu huyền thất tổ cầu nguyện thế giới hòa bình, chúng sinh an lạc.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thân mật đón tiếp đoàn

TTT

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online