TP. HCM: TT. Thích Phước Nguyên thăm và chúc Tết ông Lê Hồng Anh - Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Đảng

PSO - Chiều ngày 14/01/2023 (nhằm 23 tháng Chạp năm Nhâm Dần), TT. Thích Phước Nguyên – Phó Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 Trung ương GHPGVN, cùng chư Tôn đức Văn phòng 2 T.Ư đến thăm và chúc ông Lê Hồng Anh – Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Đảng.

Phái đoàn chúc Tết gia đình ông Lê Hồng Anh

Thay mặt cho các thành viên trong đoàn, TT. Thích Phước Nguyên gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình ông Lê Hồng Anh năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

TT. Thích Phước Nguyên chia sẻ với ông Lê Hồng Anh về những thành tựu của GHPGVN

Thượng toạ cũng chia sẻ với ông Lê Hồng Anh về những thành tựu của Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã đạt được trong năm 2022, đó là tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ (2022-2027). Đại hội đã suy tôn 112 vị vào Hội đồng Chứng minh, suy cử 280 vào HĐTS; trong đó: 235 vị chính thức và 45 vị dự khuyết và HT. Thích Trí Quảng đã được suy tôn ngôi vị Pháp chủ – lãnh đạo tối cao của GHPGVN. Thành viên HĐTS là 235 vị, HT.Thích Thiện Nhơn tái suy cử Chủ tịch HĐTS; HT. Thích Thiện Pháp – Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS...

Đại tướng Lê Hồng Anh và phu nhân thân mật tiếp chuyện TT. Thích Phước Nguyên và đoàn

Ông Lê Hồng Anh bày tỏ sự hoan hỷ với những thành tựu của Giáo hội trong nhiệm kỳ qua và chúc mừng đến TT. Thích Phước Nguyên đảm nhiệm Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 TƯGH.

Quang cảnh buổi thăm và chúc Tết gia đình Đại tướng Lê Hồng Anh

Ông Lê Hồng Anh cũng gửi lời chúc sức khỏe đến chư Tôn đức HĐCM, HĐTS, chư Tôn đức Tăng Ni trong cả nước hưởng mùa xuân Quý Mão 2023 thân tâm thường an lạc, Phật sự Viên thành.

Chư Tôn đức Văn phòng 2 TƯGH chụp hình lưu niệm cùng gia đình ông Lê Hồng Anh

TTT

Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

TP.HCM: Ấm áp "Siêu thị 0 đồng" ngày Rằm tháng Giêng tại chùa Candaraṅsī

Sáng ngày 24/2/2024, (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn) chùa Candaraṅsī (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống trong những ngày đầu Xuân mới.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online