12/08/2021 13:04

TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO TỪ TÂM phát quà cho nạn nhân nhiễm chất đôc da cam

Tp.HCM: Sáng ngày 10/8 Nhân kỷ niệm “ngày vì nạn nhân Chất Độc Da Cam Dioxine Việt Nam”  Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm (Trực Thuộc Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam) kết hợp với Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam huyện Nhà Bè, Hội Chữ Thập Đỏ huyện Nhà Bè phát 230 phần quà .

Tham dự có Thượng Toạ Thích Truyền Tứ Ủy Viên Ban Chấp Hành Hội Hữu Nghị Việt Nam Campuchia; Ông Trần Thiện Thanh Tâm Phó Giám Đốc Trung Tâm ; Bà Nguyễn Thị Út Chủ Tịch Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam huyện Nhà Bè; Bà Phạm Thị Chính Phó Chủ Tịch Hội Người Cao Tuổi huyện Nhà Bè; Ông Nguyễn Mình Hoàng Cán bộ Hội Chữ Thập Đỏ huyện Nhà Bè. Buổi sáng Trung tâm đã phát 100 phần quà gồm có gạo, mì, nước tương, bánh, bún khô, muối, cà phê v v cho người mù tàn tật nạn nhân chất độc da cam, người thất nghiệp. Buổi chiều cùng ngày phát 90 phần cho người già neo đơn thất nghiệp khó khan. Tiếp sáng ngày 11/8 Đoàn đến Ấp 1 xã Phú Xuân huyện Nhà Bè phát 40 phần quà người dân nghèo bị thất nghiệp nằm trong khu cách ly mùa Covid 19 .

Phần quà thể hiện tấm lòng của Trung Tâm giúp cho dân nghèo tại địa phương có đủ lương thực phẩm trong thời gian giãn cách phòng chống dịch. Đồng bào rất hoan hỷ vì sự quan tâm đáng quý của Trung Tâm và chính quyền địa phương.                                                          

(Môt số hình ảnh ghi nhận)

                                                                   Sư Chơn Minh                                                                   Phóng viên PSO

                                                                                                

Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM chuẩn bị tổ chức nhiều sự kiện quan trọng

Sáng ngày 28/9/2023, tại Cơ sở 2 Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh), dưới sự chủ trì của Đức Pháp chủ GHPGVN, Viện Trưởng Học viện, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Hội đồng Điều hành Học viện đã tổ chức phiên họp nhằm chuẩn bị cho một số Phật sự quan trọng sắp tới, trong đó đặc

Vĩnh Long: chùa Đông Phước Cổ Tự  - Thị xã Bình Minh, trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hoà Thượng thượng Như hạ Huệ

PSO - Sáng ngày 28/9/ 2023 ( nhằm ngày 14/8/Quý Mão), môn đồ pháp quyến đạo tràng chùa Đông Phước (Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đã trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hòa thượng thượng Như hạ Huệ - Nguyên đệ tứ trụ trì chùa Đông Phước.

TP.HCM: Chùa Minh Đạo cùng trẻ em mồ côi, tàn tật đón Trung thu

Sáng ngày 29/09/2023, Chùa Minh Đạo cùng Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và tạo Việc làm Thành phố, kết hợp cùng các cơ quan đoàn thể Quận 3 tổ chức lễ hội Trung thu cho trẻ khuyến tật, mồ côi tại cơ sở của trung tâm (số 215 Võ Thị Sáu, Quận 3), với mong muốn mang lại cho các bé một bầu không khí ấm áp đầy tình yêu thương trong ngày tết Trung thu.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online