Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm phát quà từ thiện nhân Lễ Quốc Khánh 2-9

TP.HCM: Nhân ngày Lễ Quốc Khánh 2/9 Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm ( Trực Thuộc Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam ) kết hợp với Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến Huyện Nhà Bè tổ chức trao  200 phần quà gồm có gạo; mì gói; dầu ăn; đường; bột ngọt; nước tương; nước mắm v..v.. cho các gia đình thương binh liệt sĩ; gia đình chính sách; cựu chiến bình nghèo; Người mù Đồng Nai; Người mù Tây Ninh;  nạn nhân chất độc da cam; Người già neo đơn ở thuê nhà trọ khó khăn. Đến dự có Thượng Tọa Thích Truyền Tứ Ủy Viên Ban Chấp Hành Hội Hữu Nghị Việt Nam Campuchia Giảm Đốc Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm. Ông Trần Thiện Thanh Tâm Phó Giám đốc Trung tâm ; Ông Lê Hoài Vĩnh Chủ tịch Câu Lạc Bộ Truyền thống kháng chiến Huyện Nhà Bè; Bà Nguyễn Thị Út Chủ tịch Hội Nạn nhân Chất Độc Da Cam huyện Nhà Bè; Bà Phạm Thị Chính Phó chủ tịch Hội Người cao tuổi; ông Nguyễn Minh Hoàng MC là cán bộ Hội Chữ Thập Đỏ Huyện Nhà Bè cùng các mạnh thường quân nhiệt tình ủng hộ. Chương trình văn nghệ góp vui có sự góp mặt của các ca sĩ Đinh Kiến Phương, Châu Gia Bảo, Ca sĩ Mai Mai . Chiều cùng ngày lúc 15 h 2/9 Chùa Huyền Trang kết hợp Trung tâm nhân đạo Từ Tâm tổ chức bữa cơm dinh dưỡng cho người già và phát quà tình thương cho 90 người hàng tháng , những gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Nhà Bè. Buổi phát quà từ thiện nhân lễ Quốc khánh 2/9 kết thúc tốt đẹp và viên mãn.

Bài & ảnh: Sư Chơn Minh Phóng viên PSO Thành viên BBT phatsuonline

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online