Vũng Tàu: Lãnh đạo Thành ủy thăm, chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

PSO - Sáng nay 3/11/2021 nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN, đoàn lãnh đạo thành phố Vũng Tàu do bà Lê Thị Thanh Bình - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Từ Quang và Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu tại chùa Liên Trì. Tháp tùng đoàn còn có ông Lê Xuân Tú - Trưởng ban Dân vận Thành uỷ; bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Trần Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố và đại diện các ban ngành TP. Vũng Tàu. Tại buổi tiếp, bà Lê Thị Thanh Bình - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ thành phố bày tỏ sự trân trọng ghi nhận và đánh giá cao đối với những đóng góp tích cực của Phật giáo tỉnh BRVT trong suốt 40 năm qua, đặc biệt là trong công cuộc phòng, chống đại dịch COVID-19 hiện nay. Nhân dịp kỷ niệm đại lễ 40 năm thành lập GHPGVN vào ngày 7/11 sắp tới, bà Phó Bí thư có lời chúc mừng và tin rằng rằng Phật giáo với tinh thần từ bi, trí tuệ và phương châm tốt đạo, đẹp đời sẽ tiếp tục phát huy vị trí quan trọng, sứ mệnh linh thiêng của mình để những lời dạy của Đức Phật đến khắp muôn nơi, đến với mọi người. Đại điện BTS Phật giáo tỉnh, TT. Giác Trí - Phó BTS Phật giáo tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ của lãnh đạo thành phố, nhờ đó mà Phật giáo tỉnh nhà thực hiện tốt các công tác Phật sự đề ra. Cũng trong sáng nay, tại Văn phòng BTS PG thành phố Vũng Tàu (chùa Liên Trì), ĐĐ. Thích Thiện Thông, Phó Ban Thường trực BTS PG thành phố Vũng Tàu đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đã đến thăm, chúc mừng nhân sự kiện Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN và khẳng định trong 40 năm qua PG thành phố luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo thành phố và tin rằng với sự quan tâm, ủng hộ đó, trên tinh thần hòa hợp, đoàn kết phụng sự đạo pháp, phục vụ dân tộc, GHPGVN sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và trang nghiêm trong lòng dân tộc, hòa nhịp cùng dân tộc và đất nước.

BAN TT-TT PGVT

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 11 năm Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Nhơn viên tịch

Sáng 22/4 (14/3 Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trang nghiêm tưởng niệm húy nhật lần thứ 11 Trưởng lão HT.Thích Từ Nhơn, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trụ trì Việt Nam Quốc Tự (quận 10).

Bến Tre: “Giọt nước nghĩa tình” đến với người dân xã Đảo

PSO - Ngày 23/4, trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, hạn mặn đang rất khốc liệt, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng tỉnh Bến Tre, khiến nhiều hộ dân thiếu nước sinh hoạt, nước uống trầm trọng ảnh hưởng lớn đời sống, sản xuất của người dân. Được sự tài trợ đoàn thiện nguyện do anh Huỳnh Trung Nghĩa làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Hải Phòng: Chương trình Vườn Ươm tặng 768 đầu sách tại chùa Linh Quang

PSO - Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online