TP.HCM: Phân ban TT-XH Giáo dục TƯ tặng 500 phần quà cho người già neo đơn và bà con khó khăn

PSO – Để chào mừng ban TT-XH TƯ nhận quyết định ra mắt nhân sự vào ngày 16/3/2023. Vào chiều ngày 11/3/2023 (nhằm ngày 20/2/ Quý Mão), Phân ban TT-XH Giáo dục TƯ đã tổ chức trao tặng 500 phần quà cho người già neo đơn và bà con khó khăn. Tham dự buổi trao quà có Hoà thượng Thích Tấn Đạt - Uỷ viên HĐTS, Chứng minh Ban TT-XH Trung ương GHPGVN, Phó trưởng Ban Thường trực Ban hoằng pháp TƯ, viện chủ chùa Hòa khánh (quận Bình Thạnh, TP.HCM); Thượng toạ Thích Minh Nhẫn - Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó Chánh văn phòng 2 TƯ; Thượng toạ Thích Tâm Chơn - Ủy viên HĐTS, Phó Chánh Văn phòng 2 TƯ; Thượng tọa Thích Quảng Pháp - Uỷ viên TT Ban Hoằng pháp TƯ, Phó Trưởng ban TT-XH TƯ, trụ trì chùa Hòa Khánh, cùng chư Tôn đức bổn tự; đại diện các cấp chính quyền và bà con địa phương đến tham dự. 500 phần quà được trao tặng đến bà con tại 2 điểm: Chùa Hòa Khánh (400 phần quà); còn lại trao cho bà con khó khăn tại vùng biên giới Tịnh biên An Giang. Mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng, bao gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương... Tổng kinh phí cho chuyến trao quà lần này là 175 triệu đồng. Tại buổi trao quà, Thượng tọa trụ trì cũng gửi lời tri ân các cấp chính quyền địa phương. Đồng thời, Thượng tọa cũng gửi lời động viên và chúc sức khỏe đến bà con, mong bà con hoan hỷ nhận những món quà tuy giá trị không cao nhưng đây là tấm lòng của quý mạnh thường quân muốn trao gửi đến bà con với hi vọng giúp bà con vơi bớt đi một chút khó khăn trong cuộc sống hiện tại. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Chùa Hoà Khánh

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 11 năm Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Nhơn viên tịch

Sáng 22/4 (14/3 Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trang nghiêm tưởng niệm húy nhật lần thứ 11 Trưởng lão HT.Thích Từ Nhơn, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trụ trì Việt Nam Quốc Tự (quận 10).

Bến Tre: “Giọt nước nghĩa tình” đến với người dân xã Đảo

PSO - Ngày 23/4, trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, hạn mặn đang rất khốc liệt, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng tỉnh Bến Tre, khiến nhiều hộ dân thiếu nước sinh hoạt, nước uống trầm trọng ảnh hưởng lớn đời sống, sản xuất của người dân. Được sự tài trợ đoàn thiện nguyện do anh Huỳnh Trung Nghĩa làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Hải Phòng: Chương trình Vườn Ươm tặng 768 đầu sách tại chùa Linh Quang

PSO - Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online