05/01/2019 19:52

Bạc Liêu: Câu lạc bộ Từ Tâm Hương Biển tặng quà tết cho người nghèo


Chiều ngày 05/01/2019 tại chùa Hàm Chơn, xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Câu lạc bộ Từ Tâm Hương Biển đã có chuyến từ thiện đến với đồng bào gặp khó khăn tại địa phương.

Đảnh lễ Tam Bảo trước khi tặng quà

Đoàn từ thiện do ĐĐ. Thích Minh Huệ làm trưởng đoàn, cùng chư Tôn đức trong ban Chủ nhiệm đã hướng dẫn huynh đệ Phật tử đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 150 phần quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp cho đồng bào nghèo an tâm vui xuân đón tết (mỗi phần quà trị giá 300.000 vnd).

Công tác chuẩn bị nhu, yếu phẩm

Đây cũng là hoạt động thường kì của câu lạc bộ Từ Tâm Hương Biển từ khi thành lập cho đến nay.

Mặc dù còn non trẻ, nhưng với tất cả sự nhiệt tâm, câu lạc bộ đã có nhiều đóng góp thiết thực đến với những mảnh đời bất hạnh, nhiều chương trình từ thiện cụ thể đã được duy trì liên tục trong nhiều tháng qua như phát bánh mì, bánh trung thu, trao tặng quà từ thiện…v..v…

Nụ cười luôn thường trực trên môi

Dịp này, câu lạc bộ cũng đã tiến hành tổ chức tổng kết các chương trình từ thiện năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2019.

Niềm vui khi làm việc thiện

Biển Nhớ

 

The post Bạc Liêu: Câu lạc bộ Từ Tâm Hương Biển tặng quà tết cho người nghèo appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.

TP.HCM: Ban Văn hóa Phật giáo thành phố họp bàn kế hoạch trao giải hội thi Tổng hợp “Quê hương - Đạo pháp - Tình người”

PSO - Chiều ngày 26/9/2023 (nhằm ngày 12 tháng 8 ÂL), Ban Văn hóa GHPGVN TP.HCM đã có buổi họp bàn kế hoạch tổ chức lễ tổng kết hội thi Vu lan - Văn hóa Tình người năm 2023 với chủ đề “Quê hương - Đạo pháp - Tình người” tại tu viện Khánh An (quận 12, TP.HCM).

Kiên Giang: Chùa Sóc Xoài Góp phần lưu giữ giá trị truyền thống của đồng bào Khmer

Chùa Sóc Xoài tọa lạc khu phố Sơn Tiến, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia được công nhận năm 1989. Chùa được chính quyền quan tâm đầu tư, sửa chữa, đến nay chánh điện và các hạng mục chùa khang trang, sạch, đẹp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tôn giáo, tu học cho chư tăng và phật tử địa phương, góp phần

Chùa Minh Đạo (TP.HCM) khánh thành cầu giao thông nông thôn tại huyện Vĩnh Thạnh – TP.Cần Thơ

Sáng ngày 27/9/2023, chư Tăng, Phật tử chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM) kết hợp cùng chính quyền địa phương và nhóm thiện nguyện Tuệ Tâm VH đã tổ chức lễ khánh thành “Cầu Minh Đạo” tọa lạc tại ấp Thắng Lợi, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online