01/01/2023 20:37

Bến Tre: Thượng tọa Thích Thanh Mẫn phát 100 phần quà cho người nghèo nhân dịp tết Tây

PSO - Ngày 01/01/2023, Thượng tọa Thích Thanh Mẫn - Phó BTS tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện Châu Thành phát 100 phần quà cho người nghéo nhân dịp tết Tây do quý MTQ việt kiều Pháp tài trợ. Mỗi phần quà trị giá 300.000đ. Tổng kinh phí là 30.000.000đ.

Tham dự có TT.Thích Trí Thọ – UV HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh; ĐĐ.Thích Xuân Trí - Phó Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Châu Thành; Ông Hùng Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND xã Phú An Hòa; Bà Trần Thị Thanh Hiền - Chủ tịch MTTQVN xã. 

Những phần quà đến những người dân nghèo tại địa phương với mong muốn mang đến cho người dân tình yêu thương trọn vẹn, ấm áp và đủ đầy.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online