Đồng Tháp: Chùa Phước Đức hỗ trợ quà cho bà con nghèo

PSO – Chiều ngày 30/4/2020, chùa Phước Đức (TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) đã tổ chức tặng quà đến những gia đình nghèo, cận nghèo tại địa phương đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Thượng tọa Thích Thiện Hữu – Phó trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Sa Đéc, trụ trì chùa Phước Đức đã vận động các nhà hảo tâm, quý Phật tử đóng góp để hỗ trợ trao 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì và nước tương, dầu ăn, với tổng trị giá là 75 triệu đồng.

Được biết, từ đầu mùa dịch đến nay, Thượng tọa đã trao tặng nhiều suất quà cho bà con nghèo của thành phố Sa Đéc và huyện Lấp Vò, cùng nhiều khẩu trang và các nhu yếu phẩm khác gửi tới các hộ nghèo, cận nghèo, bán vé số v.v…. Đồng thời còn tích cực kêu gọi Phật tử gần xa tham gia phòng, chống dịch Covid-19, cũng như cầu nguyện cho dịch bệnh sớm được tiêu trừ.

Thích Huệ Nghiêm – Ban TTTT PG tỉnh Đồng Tháp

The post Đồng Tháp: Chùa Phước Đức hỗ trợ quà cho bà con nghèo appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.  
Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

TP.HCM: Ấm áp "Siêu thị 0 đồng" ngày Rằm tháng Giêng tại chùa Candaraṅsī

Sáng ngày 24/2/2024, (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn) chùa Candaraṅsī (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống trong những ngày đầu Xuân mới.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online