17/11/2019 18:47

Gia Lai: Hơn 100 Phật tử dự Khóa tu niệm Phật tại Tịnh xá Ngọc Như

PSO - Ngày 17/11/2019 (nhằm ngày 21/10 Kỷ Hợi), hơn 100 Phật tử đã về tại Tịnh xá Ngọc Như (thôn 2, TT. Phú Hòa, Huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) tham dự Khóa tu niệm Phật một ngày. Dịp này, ĐĐ. Giác Nhường – Phó Ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Đăk Nông, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt (Gia Nghĩa, Đăk Nông) đã có một thời pháp đến các Phật tử tham dự khóa tu.

Trong thời khóa tu tập, các Phật tử đã được nghe thời giảng pháp của ĐĐ. Giác Nhường. Ngài đã chia sẻ và hướng dẫn quý Phật tử cách tu tập và phát triển thiện căn, tạo Phước Đức, nhân duyên thiện lành. Đại đức đã hướng dẫn các Phật tử về bổn phận của một người Phật tử phải như thế nào đối với gia đình, xã hội và trong chánh pháp…

Từ những lời giảng thiết thực, cùng các ví dụ minh họa thực tế, Đại đức đã giúp cho các Phật tử phát triển niềm tin chân chánh trong chánh pháp, hiểu rõ hơn về giáo lý đạo Phật và con đường tu học mà mình đang đi theo.

Ngoài thời nghe pháp, các Phật tử tham dự Khóa tu còn được tham gia các thời khóa như: tụng Kinh, niệm Phật, dùng cơm trong Chánh niệm…  

Giác Minh Chương

Ảnh: Giác Minh Cần

  The post Gia Lai: Hơn 100 Phật tử dự Khóa tu niệm Phật tại Tịnh xá Ngọc Như appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online