Kiên Giang: Chùa Hải Sơn (chùa Hang) tổ chức buổi trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn đón xuân tại xã Bình An, huyện Kiên Lương

PSO – Dưới chỉ dẫn của Thượng tọa Thích Minh Nhẫn – Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự GHPGVN tỉnh. Nhân dịp tết Quý Mão sắp đến. Trưa ngày 12/1/2023 (21/12 âm lịch), tại chùa Hải Sơn (chùa Hang, xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) tổ chức buổi trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa để đón xuân Tết Quý Mão cùng các Phật tử, quý Mạnh thường quân và bà con xã Bình An tham dự. Tham dự buổi trao quà có: Đại Đức Thích Tuệ Tiến – Phó trụ trì chùa Hải Sơn (chùa Hang). Về phía chính quyền có: ông Trần Đức Thái – Chủ tịch UBND xã Bình An; bà Nguyễn Thị Gấm – Chủ tịch MTTQ xã Bình An.
ông Trần Đức Thái (bên trái)– Chủ tịch UBND xã Bình An
Mở đầu buổi trao quà, Đại đức Thích Tuệ Tiến gửi lời tri ân đến các Mạnh thường quân. Nhân dịp cuối năm, Đại đức chúc các quý Mạnh thường quân được nhiều sức khỏe, thân tâm an lạc, công việc làm ăn thuận lợi.
Đại đức Thích Tuệ Tiến – Phó trụ trì chùa Hải Sơn (chùa Hang)
Tại đây, bà Nguyễn Thị Gấm – Chủ tịch MTTQ xã Bình An gửi lời tri ân đến Đại đức Thích Tuệ Tiến đã vận động quý Mạnh thường quân có lòng hảo tâm trao những  phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn để cho bà con được đón xuân tết Quý Mão trong niềm vui, an lạc. Thay mặt cho chính quyền, Bà gửi lời cảm ơn đến Đại đức và các quý Mạnh thường quân đã tạo điều kiện cho bà con có những phần quà để ăn tết Quý Mão được an vui, hạnh phúc bên gia đình.
bà Nguyễn Thị Gấm – Chủ tịch MTTQ xã Bình An phát biểu gửi lời tri ân
Được biết, Đại đức Thích Tuệ Tiến và các quý Mạnh thường quân đã trao 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình An bao gồm 10kg gạo, 1 thùng mì và nhu yếu phẩm. Mỗi phần quà trị giá là 200 nghìn đồng. Tổng giá trị là 60 triệu đồng do Công Ty Cổ phần Thăng Long SBTC, cây xăng chú Sinh và cô Lệ tài trợ. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Minh Thái

Download Android Download iOS
Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online