Kiên Giang: Tịnh xá Ngọc Sơn trao tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO - Ngày 11/01/2023 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Nhâm Dần), Đại đức Thích Minh Hậu - Trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn (Kiên Giang) đã tổ chức trao tặng 300 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương
Tham dự lễ phát quà còn có ông Trần Đăng Khoa - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Vĩnh Thanh; ông Tô Minh Phụng - Chủ tịch MTTQVN phường; ông Đoàn Văn Cộp - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường; Trần Quang Tùng - Phó chủ tịch HĐND phường; Đinh Văn Học - Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh phường. Tại buổi trao quà, Đại đức Trụ trì đã gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến chính quyền địa phương; đồng thời gửi lời động viên đến bà con, những phần quà nhỏ này giúp được phần nào bà con có một cái Tết ấm no và hạnh phúc.
Đại đức Thích Minh Hậu phát biểu tại buổi trao quà
Được biết, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng, bao gồm 10kg gạo, 1 thùng mỳ, 1 chai nước mắm 1 lít , 2 chai nước ngọt và 1 bịch kẹo thèo lèo. Tổng kinh phí cho chuyến từ thiền kỳ này là 90 triệu đồng.

Đại đức Thích Minh Hậu

TP.HCM: Trung ương Giáo hội lập kế hoạch tổ chức Hội nghị Thư ký Diễn đàn Phật giáo Châu Á vì hòa bình (ABCP)

Chư Tôn đức lãnh đạo Ban Phật giáo Quốc tế Trung ương GHPGVN, Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội, Hội đồng học viện PGVN tại TP.HCM đã có phiên họp tại Trụ sở Văn phòng 2 Trung ương – Thiền viện Quảng Đức (quận 3, TP.HCM) để thảo lập kế hoạch tổ chức Hội nghị Thư ký Diễn đàn Phật giáo Châu Á vì hòa bình (ABCP).

Kiên Giang: Chùa Sóc Xoài Góp phần lưu giữ giá trị truyền thống của đồng bào Khmer

Chùa Sóc Xoài tọa lạc khu phố Sơn Tiến, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia được công nhận năm 1989. Chùa được chính quyền quan tâm đầu tư, sửa chữa, đến nay chánh điện và các hạng mục chùa khang trang, sạch, đẹp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tôn giáo, tu học cho chư tăng và phật tử địa phương, góp phần

Thanh Hoá: Khoá tu "Ươm Mầm Hoa Sen" lần 13 chủ đề “Trung thu bên Phật 2023” tại chùa Đống Cao

PSO - Ngày 24/9/2023 (tức ngày 10 tháng 8 năm Quý Mão), chùa Đống Cao (Nga Yên, Nga Sơn, Thanh Hóa) tiếp tục tổ chức khóa tu "Ươm Mầm Hoa Sen" lần 13 với chủ đề “Trung thu bên Phật 2023” với hơn 100 bạn nhỏ từ 6 tuổi đến 13 tuổi trong và ngoài huyện đã trở về tham dự.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online