Kiên Giang: Tịnh xá Ngọc Giang trang nghiêm tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc“ mở pháp hội trì kinh Diệu Pháp Liên Hoa cầu nguyện Quốc thái dân an

PSO – Sáng chủ nhật ngày 18/9/2022 (23/8 AL) dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Thích Minh Sơn (Pháp hội Minh Đăng Quang, TP.HCM), đã dẫn đoàn gồm có chư Tăng, Ni và hơn 100 Phật tử trang nghiêm tụng kinh tại Tịnh xá Ngọc Giang (Ấp Tân Thành, xã Giục Tượng, huyện Châu Thành Kiên Giang). Với không gian yên bình, tĩnh lặng chốn thiền môn là nơi nuôi dưỡng tinh thần, nguồn sống tốt nhất cho con người. Nơi ta có thể buông xã mọi thứ khó khăn, đau khổ, oán giận để tìm lại cho mình bến bờ an vui, hạnh phúc. Bởi lẽ đó, ĐĐ. Thích Minh Thuận tổ chức khóa tu ” Một ngày an lạc” cho quý Phật tử gần xa về tu học tại đây. Trong không khí trang nghiêm thanh tịnh, khóa tu được diễn ra vào lúc 6h sáng, toàn thể Phật tử đạo tràng trang nghiêm cung thỉnh ĐĐ. Thích Minh Sơn quang lâm đạo tràng, hướng lòng thành kính, nhất tâm trì tụng kinh “Diệu Pháp Liên Hoa”. Đến với khóa tu này Phật tử tụng kinh, niệm Phật, thọ trai….cầu nguyện quốc thái dân an, thế giới hòa bình, chúng sinh an lạc. ĐĐ. Thích Minh Thuận – Trụ trì Tịnh Xá Ngọc Giang, gửi lời tri ân chư Tôn đức trong đoàn và toàn thể quý Phật tử đã về tham dự khóa tu “Một ngày an lạc”.  Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin, ảnh: Minh Thuận

Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

TP.HCM: Ấm áp "Siêu thị 0 đồng" ngày Rằm tháng Giêng tại chùa Candaraṅsī

Sáng ngày 24/2/2024, (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn) chùa Candaraṅsī (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống trong những ngày đầu Xuân mới.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online