16/09/2019 11:11

Quảng Nam: Chùa Phổ Châu tặng quà trung thu và từ thiện tại huyện miền núi Phước Sơn


Ngày 08/9/2019 (10/8 Kỷ Hợi), đoàn từ thiện chùa Phổ Châu (X. Duy Châu, H. Duy Xuyên, T. Quảng Nam) đã đến xã Phước Lộc, Phước Công và một số trường học trên địa bàn huyện Phước Sơn để tặng quà trung thu và từ thiện.

Tổ chức sinh hoạt trung thu cho các em

Tại các điểm trường, đoàn đã tổ chức sinh hoạt trung thu, múa lân, cắt tóc… cho các em học sinh miền núi. Hơn 600 suất quà trung thu được tặng mang lại niềm vui lớn cho các học sinh nơi đây.

Đại đức Thích Thông Huệ và đoàn tặng quà từ thiện

Tại Ủy ban xã Phước Lộc và Phước Công (H. Phước Sơn, T. Quảng Nam) đoàn đã tặng 100 suất quà từ thiện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

ĐĐ. Thích Thông Huệ – UV BTS PG tỉnh, Phó TT BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp PG huyện Duy Xuyên, Trụ trì chùa Phổ Châu cho biết: Tổng kinh phí chuyến đi là 45 triệu, do các đạo hữu Phật tử chùa Phổ Châu và TP. Hội An đóng góp.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:  

Hoàn Mỹ

PV PSO Miền Trung

 

The post Quảng Nam: Chùa Phổ Châu tặng quà trung thu và từ thiện tại huyện miền núi Phước Sơn appeared first on Phật sự Online Miền Trung.

Download Android Download iOS
Trung Quốc: Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh

PSO - Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh đã long trọng diễn ra vào sáng ngày 20/6/2024 do Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc và Trưởng lão Hòa thượng Thích Thường Tạng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc, Phương trượng tổ đình Linh Quang (Bắc Kinh) tổ chức.

Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online