TP.HCM: Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương họp triển khai công tác tổ chức lễ ra mắt nhân sự nhiệm kỳ IX

Sáng nay 22/2/2023, tại Văn phòng 2 TƯGH - Thiền viện Quảng Đức (quận 3, TP.HCM) Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương GHPGVN đã tổ chức phiên họp chuẩn bị cho công tác tổ chức lễ ra mắt nhân sự Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027). Chủ trì phiên họp là Hòa thượng Thích Khế Chơn - Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban HDPT TƯ; tham dự có Thượng tọa Thích Phước Nghiêm – Ủy viên TT HĐTS, Phó Trưởng ban TT ban HDPT TƯ; Hòa thượng Thích Chơn Không; Thượng tọa Thích Quảng Tuấn – đồng Phó  ban HDPT TƯ,  Thượng tọa Thích Quảng Tiến, Ủy viên HĐTS, Phó ban - Chánh Thư ký ban HDPT TƯ cùng chư Tôn đức, cư sĩ thuộc ban HDPT Trung ương đồng tham dự. Mở đầu phiên họp, Hòa thượng Thích Khế Chơn, Trưởng ban HDPT TƯ đã phát biểu nêu lên tầm quan trọng của lễ ra mắt và công bố quyết định nhân sự của Ban. Đồng thời Hòa thượng cũng yêu cầu các thành viên của ban, bộ phận văn phòng bắt đầu các khâu chuẩn bị để buổi lễ ra mắt sẽ được thuận lợi và thành tựu viên mãn. Tại buổi họp, các thành viên Ban HDPT TƯ đã thảo luận và thống nhất sẽ tổ chức lễ công bố quyết định, ra mắt thành phần nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) diễn ra tại Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội – Thiền viện Quảng Đức. Từ 08h00 đến 17h00 thứ Sáu, ngày 17 tháng 03 năm 2023 (Nhằm ngày 26 tháng 02 năm Quý Mão). Tiếp đó, Thượng tọa Thích Quảng Tiến đã lấy ý kiến chư Tôn đức các Phân ban nhằm thảo luận, phân công đầu mối công việc thuộc công tác tổ chức của buổi lễ. Thượng tọa cũng đề nghị các vị là Trưởng các Phân ban nhanh chóng hoàn thiện danh sách nhân sự cho ban Thư ký, trình lên HĐTS GHPGVN kịp chuẩn y thành phần nhân sự và ra mắt vào ngày 17/3. Tại phiên họp, chư Tôn đức thành viên Ban HDPT TƯ cũng trình danh sách dự kiến nhân sự của các Phân ban, tiểu ban trực thuộc Ban HDPT TƯ. Đãi lao cho Hòa thượng Trưởng ban, Thượng tọa Thích Phước Nghiêm đúc kết phiên họp mong muốn, với sự chung tay của tất cả các thành viên Ban HDPT TƯ, buổi lễ ra mắt nhân sự và công bố quyết định của Ban sẽ được chu toàn để khởi đầu tốt đẹp cho mọi hoạt động Phật sự trong nhiệm kỳ mới 2022-2027.

Dương Tài

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online