26/10/2022 21:48

Quảng Nam: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao tặng 300 phần quà cho bà con tại huyện Nam Trà My

(PSO) - Ngày 25/10/2022 (mùng 01/10 Nhâm Dần), BTS PG tỉnh Quảng Nam tổ chức thăm, tặng quà cho bà con thôn 3 (xã Trà Mai) và thôn 5 (xã Trà Cang) huyện Nam Trà My.  Tham dự chương trình có: HT. Thích Phước Minh - UV HĐTS, Trưởng BTS PG tỉnh Quảng Nam; ĐĐ. Thích Viên Quán - Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS PG tỉnh; ĐĐ. Thích Hạnh Đạt - Giám tự Tổ đình Cổ Lâm (huyện Đại Lộc); cùng đoàn thiện nguyện Chợ Cầu Xáng (huyện Bình Chánh, TP.HCM) và đại diện chính quyền địa phương. Tại đây, HT. Thích Phước Minh chia sẻ: với tấm lòng từ bi của đạo Phật, BTS PG tỉnh vận động những tấm lòng hảo tâm đóng góp kinh phí nhằm san sẻ yêu thương với bà con vùng sâu vùng xa; Hòa thượng Trưởng ban Trị sự PG tỉnh cũng cầu chúc cho bà con nhân dân trong huyện được nhiều thuận duyên trong cuộc sống, phấn đấu vươn lên và có cuộc sống an vui hạnh phúc. Đoàn đã trao tặng 300 phần quà (gồm nhu yếu phẩm), trị giá 150 triệu đồng.  Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cũng thống nhất với UBMTTQVN huyện Nam Trà My và chính quyền địa phương về việc triển khai hỗ trợ xây dựng ngôi nhà bị cháy tại xã Trà Cang. Một số hình ảnh được ghi nhận:

Quang Thông

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 11 năm Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Nhơn viên tịch

Sáng 22/4 (14/3 Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trang nghiêm tưởng niệm húy nhật lần thứ 11 Trưởng lão HT.Thích Từ Nhơn, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trụ trì Việt Nam Quốc Tự (quận 10).

Bến Tre: “Giọt nước nghĩa tình” đến với người dân xã Đảo

PSO - Ngày 23/4, trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, hạn mặn đang rất khốc liệt, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng tỉnh Bến Tre, khiến nhiều hộ dân thiếu nước sinh hoạt, nước uống trầm trọng ảnh hưởng lớn đời sống, sản xuất của người dân. Được sự tài trợ đoàn thiện nguyện do anh Huỳnh Trung Nghĩa làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Hải Phòng: Chương trình Vườn Ươm tặng 768 đầu sách tại chùa Linh Quang

PSO - Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online