26/01/2022 22:15

Bến Tre: BTS PG huyện Châu Thành trao 1.300 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

PSO – Sáng ngày 26/01/2022, Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành phối hợp cùng UBMTTQVN huyện trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đến tham dự có ĐĐ.Thích Trí Thuận – Trưởng ban từ thiện xã hội Ban Trị sự GHPGVN (BTS PG) tỉnh Bến Tre; TT.Thích Thanh Mẫn – Trưởng ban Nghi Lễ PG tỉnh, Trưởng BTS PG huyện Châu Thành; ĐĐ.Thích Xuân Trí – Trưởng ban Từ thiện xã hội PG huyện.

Lãnh đạo Chính quyền có Ông Phạm Văn Sang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện Châu Thành; Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy -Phó Chủ tịch MTTQVN huyện; Cùng các cán bộ ban ngành, đoàn thể huyện Châu Thành tham dự.

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan khắc nghiệt, kéo dài, đã ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống của nhân dân khắp nơi. Tại huyện Châu Thành bà con vẫn còn thất nghiệp, kinh tế khó khăn, nên ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân.

Hiểu được nổi khổ tâm của bà con, Thượng tọa Thích Thanh Mẫn – Trưởng BTS PG huyện Châu Thành đã chỉ đạo ĐĐ.Thích Xuân Trí – Trưởng ban Từ thiện xã hội PG huyện Châu Thành vận động các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân trong và ngoài nước chung tay hỗ trợ 1.300 phần quà cho ngưới dân nghèo trong huyện nhà với tổng kinh phí là 260.000.000 đồng (mỗi 01 phần là 200.000 đồng).

Nghĩa cử cao đẹp vô cùng ý nghĩa mà Ban Trị sự PG huyện Châu Thành đã trao tặng đến với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhầm một phần nào đó giúp các hộ gia đình có được một cái tết an vui.

sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi lễ

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre.

Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online