09/09/2022 20:46

Bến Tre: Chùa Vạn Phước tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi dịp Tết Trung Thu.

PSO- Chiều ngày 08/8/2022, Ni Sư Thích nữ Lệ Xuân – Phó Phân ban Ni giới tỉnh Bến Tre, trụ trì chùa Vạn Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, trao tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi tại địa phương và các cháu Trường Mần non Khu công nghiệp Giao Long.

Đến tham dự có Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch MTTQVN huyện Châu Thành; Ông Trần Văn Nhân – Chủ tịch MTTQVN Thị trấn Châu Thành; Cùng các anh chị đoàn viên, các thiếu nhi và phụ huynh tham dự đông đủ.

Trong 02 năm vừa qua, đại dịch Covid19 lây lan làm ảnh hưởng lớn đến các ngành nghề, kinh tế và đời sống xã hội. Đã qua hai mùa Tết Trung thu, các Thiếu nhi đã không được vui chơi, rước đèn, nhận bánh Trung thu vì chịu ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh. Trên tinh thần đó, nhân dịp Tết trung thu năm 2022, Ni Sư Thích nữ Lệ Xuân đã vận động các nhà mạnh thường quân chung tay, đóng góp trao tặng quà Trung Thu cho 200 em thiếu nhi tại địa phương gồm có: Bánh Trung thu, lồng đèn, sửa và bì thư.

Được biết vào ngày 09/9, Ni sư đã đến thăm và tặng 200 phần quà Trung thu cho các cháu tại Trường Mần non Khu công nghiệp Giao Long, huyện Châu Thành.

Đây chính là những phần quà ý nghĩa, mà Ni sư đã trao tặng cho các cháu Thiếu nhi, nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh trong ngày Tết Trung thu thiếu nhi, xem như động viên, khuyến khích các cháu chăm ngoan, học giỏi, để chuẩn bị bước vào năm học mới 2022 – 2023.

Giới thiệu thêm hình ảnh ghi nhận:

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online